* Vị trí: Dự án chung cư Thành An Tower tọa lạc tại vị trí đắc địa trên mặt tiền đường Lê Văn Lương. Ở ngay giữa khu đô thị Trung Hòa Nhân Chính:
- Phía Đông Nam giáp đường Lê Văn Lương
- Phía Đông Bắc giáp đường quy hoạch và khu doanh trại quân đội
- Phía Tây Nam và Tây Bắc giáp khu dân cư phường Nhân Chính và khu tập thể bệnh viện Nội Tiết Trung ương.
- Tiếp giáp các khu dân cư cao cấp:
* Tiện ích ngoại khu:
chung cư thành an 21 lê văn lương
TRONG BÁN KÍNH 2km TỪ DỰ ÁN CHUNG CƯ THÀNH AN TOWER 21 LÊ VĂN LƯƠNG LÀ HỆ THỐNG TRƯỜNG HỌC CÔNG LẬP VÀ TRƯỜNG QUỐC TẾ , SIÊU THỊ, CHỢ, BỆNH VIỆN...
Một ưu điểm nổi trội của khu vực Trung Hòa – Nhân Chính, đó chính là sự quy tụ của những trường học hàng đầu Việt Nam từ cấp tiểu học đến bậc đại học.Trong vòng bán kính 1km là nhiều các trường tiểu học trường mầm non của khu vực quận Thanh Xuân: Trường Mầm non Họa My,Tiểu học Quốc tế Brendon,Trường PTCS Phan Đình Giót,Trường trung học phổ thông Nhân Chính,Trường cấp Trung học chất lượng cao Achimedes,Trường Trung học Phổ thông chuyên Amsterdam….
* Tiện ích nội khu:
Khu căn hộ khép kín, an ninh tuyệt đối, camera lắp đặt toàn khu
- Phòng tập Gym & spa. Chăm sóc sức khỏe.
- Siêu thị Mini Mart ngay bên dưới chung cưThông tin từ Cục Quản lý đăng ký kinh doanh, 2 tháng đầu năm 2015 cả nước có 13.766 DN đăng ký thành lập mới, tăng 26,6% về số DN và 23,3% về số vốn đăng ký so với cùng kỳ năm trước. Trong đó, BĐS là lĩnh vực có số DN thành lập mới tăng cao so với cùng kỳ năm 2014, mức tăng khoảng 88%.

Trong số DN giải thể, chấm dứt hoạt động kinh doanh, tạm ngừng hoạt động của cả nước tăng so với năm 2014 thì lĩnh vực kinh doanh BĐS lại ghi nhận sự sụt giảm đáng kể với 18 DN chấm dứt hoạt động kinh doanh (giảm 22% so với cùng kỳ năm ngoái) và số DN gặp khó khăn buộc phải tạm ngừng hoạt động là 147 DN, giảm gần 5% so với cùng kỳ năm 2014. Ngoài ra, có 81 DN kinh doanh BĐS quay trở lại hoạt động, tăng 53% so với năm 2014.
chung cư Thành An Tower
Những con số này được đánh giá là sự đột biến, đảo chiều trong bức tranh DN BĐS. Sau một thời gian khá dài rơi vào khủng hoảng, đóng băng, việc các DN BĐS thành lập mới tăng cao được xem là tín hiệu tốt không chỉ cho lĩnh vực xây dựng, BĐS mà còn cho cả nền kinh tế.