Đối với chủ sở hữu căn hộ Hoàng R1 và R2, Vinhomes Royal City, khách hàng chỉ cần thanh toán 50% giá trị căn hộ. Còn lại 50%, hỗ trợ khách hàng vay với lãi suất 0% và một hiệu trưởng ân sủng trong vòng 2 năm.Chung cư 280 hồ tùng mậu

Ngoài ra, chủ sở hữu căn hộ trong R1, R2 Vinhomes Royal City, khách hàng sẽ có 10 năm quản lý căn hộ phí dịch vụ, phí ưu đãi 30.000 nóng / m3, có được 1 suất học bổng ở trường tiểu học tại các trường trung học Vinschool Times City (bao gồm các bữa ăn và học phí); Gói VIP Family Vinmec tặng 1 dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em), và sự gia tăng trong ngành giải trí với các thể loại giải trí tại Vincom Mega Mall và Mall Times City Mall Vincom Mega Mall Royal City cho 3 năm.

Chung cư Hoàng Ngân

Khách hàng cá nhân sở hữu "Royal Apartments" trước 30/11/2014, ngoài các ưu đãi trên cũng được cung cấp Voucher nội thất trị giá 50 triệu USD.
Đại diện cho nhà đầu tư xây dựng căn hộ cao cấp Royal City R6 Vinhomes đã công bố chương trình khuyến mại hấp dẫn mới khi người mua căn hộ cao cấp R6 Vinhomes Royal City, trong đó giảm giá thậm chí 1% trên giá bán trước thuế VAT khi khách hàng mua từ hai hay nhiều đơn vị hoặc cư dân của căn hộ Vinhomes Royal City mua 2 hoặc nhiều hơn; các khoản thanh toán của khách hàng trước hạn sẽ nhận được mức lãi suất trả trước chiết khấu 7% / năm trên tổng số tiền trả trước và ngày thanh toán trước.

Đặc biệt, 100 khách hàng đầu tiên đặt cọc trước ngày 2015/03/31 sẽ nhận được khuyến mại đặc biệt để tham gia gói "không gian sáng tạo" sẽ được giảm 4,5 triệu đồng / m2.Chung cư 280 hồ tùng mậu

Bên cạnh đó, với chính sách hỗ trợ từ các ngân hàng, các khách hàng sẽ được ngân hàng tài chính trực tiếp với lãi suất ưu đãi cố định 2 năm đầu chỉ có 8% / năm thời hạn vay lên đến 20 năm.

Liên quan đến "hàng chục nhân viên ngất xỉu" G sàn của Trung tâm Thương mại Garden sau sự kiện "Samsung Forever Young" buổi tối cuối cùng của 14/3, 17/3 ngày, Ủy ban nhân dân thành phố Hà Nội đã tổ chức một cuộc họp báo cung cấp thông tin chính thức về điều này sự cố.