Can ho Flora Anh Dao có tên khác là Ehome 6 ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp Quận 9. Hỗ trợ vay 70% ls 0% đến khi nhận nhà. LH Đăng ký mua từ CĐT: 0903.79.75.79...Với mức giá công bố từ 800 triệu / căn 54m2 , tính ra giá m2 tầm khoảng 15 triệu /m2 theo Nhật Phạm đánh giá là khá tốt. Với mức giá này bạn có thể tham khảo qua căn hộ Phố Đông Hoa Sen đã hoàn thiện vào cuối năm 2012.

Ngoài ra trong bán kính 3-4km bạn cũng có thể tham khảo thêm các căn hộ như The Eastern ( > 20tr/m2) , căn hộ HomyLand (> 19 triệu/m2) , căn hộ Parspring( >21 triệu/m2) để có thể có cái nhìn tổng quan hơn về giá căn hộ trong khu vực.

Nam Long với dòng thương hiệu Ehome đã được khách hàng đón nhận rất tốt trong nhiều năm qua, mà yếu tố chính làm nên thành công đó chính là tiến độ thi công tất cả các sản phẩm của Nam Long luôn đảm bảo.

Ngoài ra , nếu bạn tìm hiểu kĩ hơn thì còn có thể thấy được Nam Long luôn xây dựng tiện ích song song với căn hộ . Chính điều này giúp cho cư dân hòa nhập rất nhanh chóng với căn nhà của mình.

Với phương châm “bán những gì khách hàng cần với chi phí tối ưu nhất” , căn hộ Flora Anh Đào cũng như các sản phẩm Ehome trước đây luôn được đưa ra thị trường với mức giá cực kì tốt . Cộng thêm kinh nghiệm triển khai dự án chuyên nghiệp cũng góp phần giúp cho thanh khoản của các sản phẩm căn hộ này khá cao.
Với việc bán nhanh , thanh khoản tốt , nguồn vốn huy động từ khách hàng sẽ đảm bảo cho tiến độ thi công luôn đúng hẹn.

Toàn cảnh căn hộ Flora Anh Đào (Ehome 6)>>> Xem chi tiết tại http://nennha.com/du-an-can-ho-flora...-goi-30-000-ty

Quý khách có nhu cầu xem nhà mẫu và mua căn hộ
vui lòng liên hệ PKD Chủ Đầu Tư để nhận giá chính xác
Hotline: 0903.79.75.79