Dự án căn hộ The Krista (PARCSpring giai đoạn 2)

Tiếp nối thành công vang dội từ dự án PARCSpring giai đoạn 1 đã bán hết 100% căn hộ trong năm 2014, năm 2015 này nhà phát triển dự án danh tiếng CapitaLand đến từ Singapore sẽ cùng phối hợp với Công ty Khang Điền tiếp tục cho ra mắt PARCSpring giai đoạn 2 với tên thương mại The Krista. Dự kiến căn hộ The Krista sẽ được chào bán trong tháng 3 năm 2015.

Căn hộ The Krista bao gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng, dự án sẽ cung cấp ra thị trường 570 căn hộ diện tích dao động từ 70 đến 90 m2. Khác với giai đoạn 1, căn hộ The Krista sẽ có 3 tầng khối đế được sử dụng làm trung tâm thương mại và khu tiện ích phục vụ cộng đồng gần 1.000 hộ gia đình trong tổng thể dự án Parcspring.
Nhà thầu xây dựng Cofico sẽ tiếp tục đồng hành cùng Chủ đầu tư trong giai đoạn 2 của dự án căn hộ The Krista.

Thông tin dự án:
- Tên dự án: Căn hộ The Krista quận 2
- Chủ đầu tư: Công ty Capitaland hợp tác cùng Công ty CP Khang Điền
- Đơn vị thi công: Cofico
- Địa điểm: 537 Nguyễn Duy Trinh, P.Bình Trưng Đông, Quận 2
- Quy mô: gồm 2 tòa tháp cao 18 tầng
- Hình thức sở hữu: Sổ hồng – vĩnh viễn

The Krista nằm ngay tại vị trí rất trắc địa, gần ngã tư Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ, với vị trí này, khoảng cách đến trung tâm quận 1 là rất ngắn và rất thuận tiện. Với quy mô lên đến 2 tháp và cung cấp hơn 500 căn hộ, đây cũng có thể đuơc đánh giá là dự án có quy mô lớn hàng đầu tại quận 2.

The Krista tọa lạc tại Giao lộ Đại Lộ Mai Chí Thọ và Đồng Văn Cống, P.An Phú, Quận 2
· Trải dài 500m mặt tiền đường Mai Chí Thọ.
· Đường nội bộ 40m kết nối vào khu dân cư Văn Minh, KDC Thạnh Mỹ Lợi và kết nối vào Đường vành đai 2 (ngay gần chân cầu Phú Mỹ)
· Đường nộ bộ 16m song hành với Đại Lộ Mai Chí Thọ, kết nối vào khu dân cư Văn Minh, KDC Thạnh Mỹ Lợi
· Đường nội bộ 19m song hành đường Đồng Văn Cống

Với những thuận lợi về khoảng cách so với quận 1 kèm với những dự án lớn kế cận, quận 2 và đặc biệt là khu vực bên đường đại lộ Mai Chí Thọ đang là mảnh đất vàng cho những ai mong muốn an cư, định hướng lâu dài và những ai đang tìm kiếm cơ hội đầu tư dài hạn.

Với sự thành công của nhiều dự án lớn tại khu vực TP.HCM, Capital Land và Khang Điền đang dần khẳng định được tên tuổi của mình với những dự án tập trung vào phân khúc căn hộ cao cấp. Với những nhà thầu xây dựng uy tín, thiết kế căn hộ khoa học, dự án luôn đạt đến một sự hoàn hào đáng kể và luôn bàn giao nhà đúng hoặc trước tiến độ.

Chủ đề cùng chuyên mục: