Sự hoà quyện giữa nhịp sống hiện đại và không gian yên tĩnh đưa can ho The Everrich Central thành môi trường sống êm đềm với không gian xanh trải rộng mọi nơi trong toàn khuôn viên sang trọng, yên tĩnh giữa trung tâm Thành Phố Hồ Chí Minh...


✓ Nhờ vị trí đắc địa thuộc dạng bậc nhất Sài Gòn và những ưu đãi của Phát Đạt : cho phép chuyển từ hợp đồng giữ chỗ sang hợp đồng chính thức, hoặc cho phép những người đã đặt giữ chỗ nhận lại tiền cọc trong trường hợp không chuyển sang hợp đồng chính thức và mức ưu đãi lãi suất 10%/năm.

✓ Cụ thể, trường hợp nhà đầu tư đặt giữ chỗ nhưng không chuyển sang hợp đồng mua bán, Phát Đạt cam kết trả lại cọc 100% tức 100tr cho mỗi căn hộ, và hỗ trợ nhà đầu tư mức lãi suất 10%/năm của số tiền đặt giữ chỗ.

✓ The Everrich Central là dự án căn hộ cao cấp đầu tiên tại khu vực cửa ngỏ Quận 1 đi về hướng quận 5 và qua trung tâm Sài Gòn Chợ Lớn với đầy đủ tất cả các tiện ích của khu dân cư cao cấp: dịch vụ văn phòng riêng, dịch vụ căn hộ cao cấp, hàng lang thoáng đãng riêng biệt, vườn treo cho mỗi căn hộ, hồ bơi trên tầng 6 rộng 250m2, hệ thống điện dự phòng 100%, khu thương mại dịch vụ, nhà hàng ẩm thực cao cấp.

✓ Căn hộ cao cấp The Everrich Central nằm tọa lạc trên trục đường An Dương Vương, Nguyễn Văn Cừ , Trần Bình Trọng, Trần Phú và một trục đường chính cuả Quận 5. Giao thông thuận tiện đi các Quận 1,3,4,,6,7,8,10,Tân Bình và còn là điểm giao dịch kinh doanh sầm uất lý tưởng nhất. Vị trí này còn là tầm quan trọng phát triển cơ bản trong tương lai của TP. HCM.Đi vào trung tâm Q1 chỉ mất có 5 phút đi xe máy...Bạn có thể xem thêm và so sánh can ho SaigonRes Plaza với không gian xanh này về thời gian di chuyển.

✓ The Everrich Central có tổng diện tích toàn bộ khu khoảng 8000 m2 được thiết kế với không gian thoáng mát , xanh với 6 hướng view đẹp giúp lấy gió vào mùa mưa , mùa khô.


✓ The Everrich Central gồm có 3 block : Có khoảng 739 căn , chiều cao khoảng 25 tầng , trong đó có khoảng 300 căn officetel với diện tích từ 29 - 34m2 , 6 căn Penhouse và 433 căn hộ tiêu chuẩn với diện tích từ 70 - 80 - 100 - 110 -145 - 330m2. Có đầy đủ mọi tiện ích để phục vụ cho cư dân sinh sống tại căn hộ .

✓ Căn hộ The Everrich Central nằm ngay trung tâm , còn có hướng view hồ bơi thật hấp dẫn, tạo thành một không gian thiên nhiên thoáng mát trong lành.

✓ The Everrich Central là một môi trường sống êm đềm cùng không gian xanh trải rộng mọi nơi trong toàn khuôn viên sang trọng, yên tĩnh giữa trung tâm Thành Phố nhộn nhịp.

✓ Căn hộ cao cấp The Everrich Central với thiết kế xanh và thân thiện môi trường, mỗi căn hộ đều nhìn được khu vườn treo độc đáo.

✓ Giá căn hộ Everrich Central cực kỳ hấp dẫn, chỉ khoảng 1.3 tỷ VND cho 1 căn hộ 5 sao (căn hộ diện tích nhỏ nhất Office tel khoảng 30m2) ngay tại trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

✓ Công ty địa ốc Phát Đạt cho biết từ cuối quý I/2015 trở đi, doanh nghiệp sẽ mở bán 2 dự án cao cấp tại quận 5, quận 7 TP.HCM.

✓ Căn hộ Everrich Central được điều chỉnh từ diện tích lớn xuống còn 60-70 m2 nhằm đưa giá trị bất động sản về mức dễ chi trả... Để so sánh giá cả mời Bạn tìm hiểu thêm Can ho Flora Anh Dao Quận 9.

✓ The Everrich Central là sự kết hợp của Công ty cổ phần Phát triển Bất động sản Phát Đạt đã phát triển hàng loạt dự án bất động sản thương hiệu EverRich tại Sài Gòn cũng như hàng loạt dự án khu dân cư, resort nghỉ dưỡng 5 sao cao cấp và nhà thầu xây dựng giàu kinh nghiệm CotecCons phát triển hàng loạt dự án bất động sản kéo dài từ Nam chí Bắc.

Dẫn tin nennha.com/mo-ban-va-nhan-dat-cho-du-an-can-ho-the-everrich-central