Căn hộ SaigonRes Plaza nằm mặt tiền đường Nguyễn Xí , gần cầu Đỏ. Đây là tuyến đường huyết mạch của Bình Thạnh với vai trò kết nối các tuyến đường về 2 khu vực quan trọng của TP.HCM . Từ căn hộ SaigonRes Plaza bạn sẽ dễ dàng đi đến đường Bình Lợi-Tân Sơn Nhất chỉ cách 1,5km. Nhờ tuyến đường trọng điểm này bạn có thể đi đến các quận Phú Nhuận ,Gò Vấp ,Tân Bình trong vòng 5 phút hoặc hướng về Thủ Đức , Quận 9 cũng rất nhanh chóng.


Khu vực đường Nguyễn Xí cầu Đỏ là khu vực vừa mới phát triển,nên về các tiện ích cao cấp phục vụ cộng đồ_ng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân. Với sự ra đời của 5 tầng thương mại tại căn hộ SaigonRes Plaza ,bạn sẽ được sử dụng khá nhiều tiện ích cao cấp mà trong cư dân trong khu vực rất cần ngay trong căn hộ của mình.

Do có được vị trí thuận lợi ngay trung tâm Bình Thạnh liền kề trung tâm Thành phố nên trong bán kính gần là hầu hết khách hàng có thể tận hưởng ngay được các dịch vụ cao cấp như:
✓ Chỉ 500m là di chuyển về Bến Xe Miền Đông với vị trí này vô cùng thuận lợi cho khách hàng thường xuyên đi công tác, ngoài ra có thể buôn bán kinh doanh tại đây….
✓ Giáo dục: Liền kề có các trường Đại học như: Kỹ Thuật Công Nghê, Giao thông vận tải….. và các hệ thống trường học tiểu học và trung học đầy đủ…
✓ Bệnh viện: Có Bệnh viện quốc tế Colombia, Hoàn Mỹ… Đảm bảo sức khỏe khách hàng 24h
✓ Thương mại: Hệ thống siêu thị Coopmart và đặc biệt là cách trung tâm Bến Thành không xa nên dịch vụ mua sắm rất đa dạng khi khách hàng sinh sống tại đây.


✓ Riêng bên trong dự án Chủ đầu tư đặc biệt quan tâm đến đời sống của các cư dân khi dành cho 5 tầng trung tâm thương mại cao cấp. Với 5 tầng thương mại này thì các dịch vụ về nhà trẻ hay trung tâm thương mại đầy đủ không chỉ dành cho mua sắm tiêu dùng của khách hàng mà còn là môi trường sống lý tưởng cho các con trẻ.

✓ Đặc biệt nhất phải kể đến rạp chiếu phim hiện đại CGV đã được kí kết và sẽ đi vào hoạt động ngay sau khi can ho SaigonRes Plaza bàn giao căn hộ. Ngoài ra , bạn còn được sử dụng hàng loạt các tiện ích nội khu cao câp khác như siêu thị ,phòng tập GYM , trung tâm thương mại cao cấp,nhà trẻ ,khu vui chơi và nhà hàng.