Thông tin cần biết rõ về nhà chung cư Vinhomes Central Park Tân Cảng

Với mục đích đem thương hiệu nhà phố sinh sống “Vinhomes” lần đầu tiên xuất hiện tại TP. Hồ Chí Minh, tập đoàn VinGroup đã đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng để thi công khu thành phố tân tiến đẳng cấp bậc nhất tại địa điểm tại Tân Cảng Sài Gòn, quận Bình Thạnh.

Dự án Vinhomes Central Park có tổng diện tích 43,91 ha có mặt tiền trải dài hơn 1 km dọc bờ sông Sài Gòn, gồm 17 block nhà mặt phố cao từ 38 – 50 tầng với hơn 10.000 căn hộ có quy mô 50 – 200 m2(từ 1 – 4 phòng ngủ). Ngoài ra, đề án còn có khu Villa sang trọng nằm trong khuôn viên rộng 3,65 ha với 80 căn biệt thự song lập và đơn lập quy mô từ 160 – 500 m2. Đặc biệt, sẽ có tòa nhà phố phức phù hợp 81 tầng cao nhất Việt Nam tạo tinh túy cho toàn khu.

Dự án đang trong quá trình xây và dự kiến sẽ đưa vào hưởng dụng khu chung cư trong năm 2016 và đến năm 2017 sẽ xong toàn bộ đề án Vinhomes Central Park.

Bạn sẽ phải biết 5 điều về project Vinhomes Central Park Tân Cảng như sau.

1. KHU ĐÔ THỊ HIỆN ĐẠI VÀ CAO CẤP BẬC NHẤT VIỆT NAM

Với tổng vốn đầu tư hơn 30.000 tỷ đồng, đây là đề án có diện tích “khủng” nhất hiện nay trên địa bàn quận Bình Thạnh. Dự kiến sẽ biến nơi đây thành một khu đô thị tân tiến và đẳng cấp bậc nhất Việt Nam – một đô thị sinh thái giữa lòng Sài Gòn.

2. Vinhomes Central Park Tân Cảng có VỊ TRÍ VÀNG ĐẮC ĐỊA NHẤT

Dự án sđịnh cư hữu khu đất có nằm tại đẹp nhất tại TP. Hồ Chí Minh vì đây là 1 trong 3 khu đất cuối cùng có ngoài đường giáp sông (2 địa điểm còn lại là cảng Ba Son và Khánh Hội). Tại đây sẽ thuận tiện cả về giao thông đường thủy lẫn tuyến đường bộ, thậm chí trạm dừng metro số 5 tuyến Bến Thành – Suối Tiên cũng nằm gần bên dự án BDS .

3. TÒA NHÀ 81 TẦNG VINHOMES LÀ BIỂU TƯỢNG MỚI CỦA SÀI GÒN

Dự án có điểm nhấn là tòa nhà mặt phố 81 tầng với thiết kế độc đáo cao 350 m là một khu phức phù hợp với trung tâm thương mại (tổng diện tích 59.000 m2), văn phòng cho thuê, khách sạn và căn hộ sự phục vụ. Trong mai sau, có thể sẽ là biểu tượng mới của đô thị.

4. SẢN PHẨM THƯƠNG HIỆU “VINHOMES” ĐẦU TIÊN TẠI TP. HỒ CHÍ MINH

Đây là dự án nhà đất huyết mạch đầu tiên của VinGroup với thương hiệu Vinhomes tại TP. Hồ Chí Minh sau thành tựu tại Hà Nội với Times và Royal City. Bên cạnh đó, đề án còn có các nhà chung cư dạng Officeđiện thoại có diện tích từ 40 m2 tran cư lên, đây sẽ là sản phẩm chiến lược ví như khách hàng có ý định mua để đầu tư kinh doanh cho thuê vì hiện tại số lượng nhà chung cư dạng Officephone tại khu nhà chung cư The Manor lân cận đều cháy hàng.

5. ĐẲNG CẤP SỐNG MANG THƯƠNG HIỆU RIÊNG CỦA VINGROUP

Tất cả những service tiện ích cho một cuộc sống hiện đại và cấp cao nhất của VinGroup đều hiện diện thập toàn tại project Vinhomes Central Park. Với tổng diện tích dành cho mảng xanh và các tiện ích công cộng lên đến 13,8 ha gồm khu thể thao đa năng, sân chơi trẻ em ngoài trời, công viên có đường chạy bộ dài 1.150 m dọc theo bờ sông, đây sẽ là một khu thành thị xanh, hài hòa được bao quanh bởi không gian sông nước.

Ngoài ra, tại đây còn có những tiện ích chỉ dành riêng cho dòng sản phẩm Vinhomes như sân trượt băng, rạp chiếu phim, bến du thuyền, trường học VinSchool, bệnh viện đa khoa VinMec… Đặc biệt nhất, cư dân sẽ được miễn phí quản lý trong 10 năm mà hiện tại chưa đề án nào mua được.

Bạn hãy xem thêm ngay chung cư tại đây : Căn hộ quận Bình Thạnh