Vinhomes Riverside là một trong những khu đô thị đầu tiên tại Việt Nam sở hữu khu biệt thự bên sông sang trọng, đẳng cấp, được thiết kế và xây dựng theo mô hình của thành phố Venice (Italy), có quy mô sánh ngang với những dự án biệt thự cao cấp trên thế giới.


Hiện nay Sàn giao dịch bất động sản Vinhomes Riverside chuyển nhượng một số lô biệt thự suất ngoại giao chính chủ giá tốt ( vào tên trực tiếp cho người mua), không mua bán ủy quyền rủi ro cho người mua, bán biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Anh Đào giá gốc rẻ nhất, biệt thự Hoa sữa, hoa phượng, hoa lan chủ nhà gửi bán tại Sàn đàm phán trực tiếp với chủ nhà, thương lượng giao dịch giá tốt nhất.

Bán và cho thuê biệt thự Vinhomes Riverside Long Biên, Hà Nội. Vinhomes Riveside hoa lan, hoa sữa, hoa phượng, giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ: 0964.66.8888. Bán biệt thự Vinhomes Riverside các khu Anh Đào, Hoa Sữa, Hoa Lan, Hoa Phượng và đặc biệt khu Bằng Lăng. Với các loại diện tích: 133 -143 - 150 - 161 - 170 - 200 - 240 - 250 - 280 ...800m2.


Biệt thự Vinhomes Riverside là một trong những khu biệt thự có vị trí đắc địa nhất trong quần thể dự án biệt thự Vinhomes
+ Phía Bắc và Đông Bắc là mặt đường 81m nhìn sang khu Bằng Lăng. Đây là trục đường chính của dự án Vincom Riverside đi vào trung tâm thương mại Vincom.
+ Phía Đông - Nam nhìn sang khu vui chơi, vườn nướng BBQ rộng 10.000 m2 và giáp với khu biệt thự HS1,2,3 là một trong những khu biệt thự có lượng cư dân về ở đông nhất Vinhome Riverside.
+ Phía Tây và Tây Nam là cửa ngõ của dự án biet thu vinpearl Vinhomes Riverside nhìn sang khu vui chơi giải trí hiện đại liên doanh giữa VinGroup và tập đoàn lớn của Mỹ (dự kiến khởi công 2014).

Chỉ cần thanh toán 50% quý khách hàng đã có thể nhận nhà vào ở các căn biệt thự Anh Đào Vinhomes Riverside trong đợt mở bán lần này do chúng tôi phân phối độc quyền, ký hợp đồ_ng trực tiếp với Chủ Đầu tư.

Sở hữu Biệt thự Vinhomes Hoa Anh Đào khách hàng sẽ được thụ hưởng giá trị "3 trong 1”
+ Một biệt thự sang trọng để ở với tất cả các lợi ích về vị trí, tiện nghi, nội thất, không gian sống…;
+ Một nơi lý tưởng để nghỉ dưỡng rất gần nơi làm việc, thay vì phải đến những điểm khác xa xôi, với giao thông vô cùng thuận lợi;