Khang Điền công bố đề án mới Mega Village Quận 9 chi phí cực tốt

Chủ đầu tư Khang Điền sẽ ra mắt dự án Mega Village với hơn 323 nhà liên kế vườn vào ngày 18/4. Mức giá trị từ 2,45 tỷ đồng một căn (bao gồm nhà mặt phố hoàn thành, đất và sổ đỏ).

Du an Mega Village vị trí trên ngoài đường tuyến đường Vành đai trong (phường Phú Hữu, quận 9, TP HCM), cách góc giao với đường xa lộ TPHCM - Long Thành - Dầu Giây 600 m, giáp hai mặt sông, được phát triển theo mô hình ảnh khu compound giữ 24/7.

Hệ thống cổng - compound 210m tại ngoài đường tuyến đường vành đai.

Cao tốc Long Thành - Dầu Giây khánh thành và lưu thông được vào ngày 8/2 vừa qua giúp rút ngắn thời khắc đi từ Mega Village về trung tâm quận 1, TP HCM tạo điều kiện cho thị trường bất động sản khu vực này phát triển. Dự án cũng nằm tại trong địa điểm tại có hạ tầng xã hội hoàn chỉnh, nhiều tiện ích công cộng cùng các mảng xanh cảnh quan.Phối cảnh project Mega Village
Các căn nhà mặt phố qui hoạch tân tiến tọa lạc trong khuôn viên xanh mát

Toàn bộ du an mega quan 9 đã có sổ đỏ riêng từng căn, hiện 100 căn nhà phố và các tiện ích đang được xây và sẽ xong ngay trong ngày chào bán 18/4 để khách hàng có thể trải nghiệm thực tế. Ngoài ra, khách còn nhận được mức chiết khấu thanh toán nhanh lên đến 18%, tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng.

Chủ đầu tư cũng dành ra 4.000m2 cho các tiện ích như khu hồ bơi, công viên rộng 2.200m2, phòng gym, cà phê sách, phòng khám y tế… Dự án được tổ chức CBRE quản lý hoạt động và sàn giao dịch Sunland SG cùng STDA (thành viên Cen Group tại Hà Nội) môi giới.

Khu hồ bơi, công viên rộng 2.200m2. Điện thoại: 0919666965

Khang Điền hiện đầu tư và khai thác hơn 18 project tại khu vực quận 2, quận 9, trong đó gần đây nhất là chuỗi các dự án nhà đất Mega Residence, Mega Ruby và Mega Sapphire đạt doanh số khả quan khi cả 3 dự án đã được kinh doanh hết trong vòng một năm với hơn 40% dân cư đã chuyển vào định cư.

Bạn có thể tìm hiểu thêm : Đất nền quận 9 tại đây

Chủ đề cùng chuyên mục: