Cảm nhận về project Vạn Phúc Riverside Thủ Đức cực đẹp

Dự án Vạn Phúc Riverside city hiện nay đang được PR là một khu dân cư cao cấp, hiện đại bậc nhất tại Thủ Đức. Hiện nay tỉ lệ giao dịch project Van Phúc Riverside tăng khá đột biến. Đã có sự chênh lệch giá trị giữa 2 đợt man cư bán.

Nhưng trên thực tại du an Van Phuc Thu Duc có thật sự được như những gì CDT và khách mong đợi hay không???

Lộc Hạnh xin chia sẽ một số góc nhìn về dự án Vạn Phúc như sau:

Thứ nhất: Vị trí dự án Vạn Phúc Riverside city

Vạn Phúc Riverside city có thể nói đạt đủ 3 nhân tố nguyên tắc cho 1 BDS : Nhật cận Thị - Nhị cận giang – Tạm cận Lộ

Nhất cận Thị: Tọa lạc tại khu vực Quốc Lộ 13 với hoàn chỉnh các tiện ích về chợ và trung tâm thương nghiệp, mua bán sầm uất. Cách Coop Mart chỉ 5 phút, 3 phút đến các chợ lân cận.

Nhị cận giang: Dự án được bao bọc bởi con sông Sài Gòn uốn lượn như một dải lụa ôm trọn project. Đây là nét độc đáo tạo ra môi trường sống trong lành và cảnh quan gần gũi môi trường xung quanh. Đến thực địa tại project anh/chị sẽ cảm nhận được luồng không khí thông thoáng và trong lành tại nơi đây.

Tọa lạc tại Quận Thủ Đức nhưng kết nối với tuyến đường trọng điểm Phạm Văn Đồng nên từ du an Van Phuc Riverside City chỉ mất 5 phút để đến trọng tâm Bình Thạnh, Quận 1 và Quận 3. Hay đến địa điểm tại Gò Vấp, Tân Bình và Sân Bay một cách nhanh lẹ, không quá 15 phút.

=> Dự án Vạn Phúc Riverside city có địa điểm tiềm năng, phù hợp với hầu hết các đối tượng khách mua định cư và hoạt động tại khu vực Q1, Q3, Bình Thành, Tân Bình hay Gò Vấp.

Điểm: 9/10 ( Cùng so sánh tọa lạc và giá thành bán, diện tích để ra điểm đánh giá trị )

Vị trí project Vạn Phúc Riverside city Thủ Đức

Vị trí dự án Vạn Phúc Riverside city - HOTLINE: 0919666965

Thứ hai: Quy mô dự án BĐS Vạn Phúc Riverside city

Tổng qui mô của đề án lên đến 198 ha, 3 mặt giáp sông: Đây là điểm lợi thế để tạo ra khu dân cư tân tiến nhưng vẫn chắc chắn được môi trường sống xanh và gần gũi thiên nhiên.

Dự án dành đến 16ha cho hồ điều tiết trung tâm : đây là công trình trọng điểm của project góp phần tạo nên không gian sống trong lành.

Bên cạnh đó là công viên trung tâm với 21ha bao gồm các tiện ích như: khu thương mại mua sắm, hệ thống giáo dục quốc tế từ mầm non đến cấp 3, bến du thuyền, khu y tế…

=>Tổng thể về quy hoạch Vạn Phúc Riverside xứng tầm là khu dân cư bật nhất trong khu vực về tiện ích, môi trường sống, phong cảnh và hạ tầng hoàn hảo.