Đội ngũ nhân viên bảo vệ đẳng cấp quốc tế tại Biệt thự vinhomes riverside

Nơi đây không chỉ nổi tiếng với môi trường xanh hài hòa với cảnh quan xung quanh,khu vinhomes riverside hoa bằng lăng còn đem đến sự hiếu kỳ, suy nghĩ đối với mọi người về hệ thống tiện nghi mang tiêu chuẩn Châu Á.
Khu biệt thự cao cấp của vinhomes đang áp dụng mô hình quốc tế Anh Quốc toàn cầu BIS. Nơi đây đã thực hiện thiết kế xây dựng một thành phố mang nhiều tiêu chuẩn cao cấp và tinh hoa của giới doanh nhân.Tập đoàn Vingroup sẽ không ngần ngại dành tặng cho những khách hàng giàu có sống nơi đây nhiều dịch vụ tiện ích, xứng đáng với những gì mà họ đầu tư.Chúng tôi sẽ tạo dựng những niềm tin tuyệt đối vào những tiện ích, giá trị lâu dài để mọi người yên tâm ở tại nơi đây.
Để đem đến sự an tâm trong 24/24h,khu đô thị vinhomes riverside hoa sữa có các đội bảo vệ đi kiển tra 24/24 h và chốt gác ở những tuyến phố.Trong đó có nhiều hệ thống camera kiểm soát quanh khu đô thị 100% các di chuyển và nhiều hệ thống trợ giúp báo động với sự thực hiện chỉ trong vòng 1 – 1,5 phút. Nhiều dịch vụ kỹ thuật cũng đã được thực hiện ở nhiều tiêu chuẩn thế giới.
Một thông tin vui cho những khách hàng sống tại khu đô thị vinhomes riverside ha noi là bạn và gia đình sẽ được sử dụng miễn phí các dịch vụ tại Vinhomes Health Club với các tiện nghi đẳng cấp từ nơi để tập cho tới hồ bơi trong xanh, phòng massage…. trong vòng 10 năm đầu từ khi người dân mua một ngôi biệt thự Vinhomes Riverside.
Nhiều khu vực trường học tại biệt thự vinhomes riverside hoa phượng sẽ được chuyển đổi sang giáo dục Anh Quốc toàn cầu BIS nhằm đáp ứng những dịch vụ phát triển của các bé trong tương lai cả về trí thông minh và phát triển toàn diện của các bậc cha mẹ đặt niềm tin. Để đảm bảo đẳng cấp Châu Á của khu nghỉ dưỡng, Vinhomes Riverside đã được tập đoàn Vingroup trực tiếp quản lý và chăm sóc cho mỗi căn biệt thự với nhiều cam kết bảo dưỡng lâu dài.
Ngoài những tiện ích mang tiêu chuẩn thế giới nói trên, khu biệt thự vinhomes riverside có những dịch vụ khác như: sân golf tiêu chuẩn quốc tế, hệ thống sân bóng,nhiều sân tennis….
Với những tiêu chuẩn quốc tế, Vingroup sẽ làm cho mọi khách hàng hưởng thị chất lượng cuộc sống thời thượng, cùng với nhiều dịch vụ tiện nghi chỉ có tại ban biet thu vinhomes riverside.