Thông tin căn hộ Opal Riverside Thủ Đức vừa mới phát hiện được

DỰ ÁN CĂN HỘ OPAL RIVERSIDE QUẬN THỦ ĐỨC

Với vị trí chiến lược tại cửa ngõ phía đông bắc TP.HCM, tiếp giáp với Dĩ An và Thuận An, Bình Dương. Thủ Đức là địa điểm tại xem xét đông dân cư, và nhiều KCN, KCX lớn như KCN Sóng Thần, KCX Linh Trung, và cụm các trường ĐH và trung học chuyên nghiệp của TP.HCM như hệ thống trường ĐH Quốc gia, ĐH Luật, ĐH Nông lâm… Theo định hướng phát triển chiến lược đến năm 2025 của TP.HCM, Q.Thủ Đức thuộc vào nhóm các quận được chú ý phát triển các KĐTM có tổng diện tích lớn, đồng bộ về hạ tầng xã hội nhằm hướng đến vai trò là KĐT mở rộng, chấp nhận xu hướng giãn dân từ khu vực trung tâm trong hiện tại và tương lai.

Căn hộ Opal Bình Triệu là căn hộ mới nằm tại trên địa bàn Thủ Đức. Với nhiều lợi thế về mặt địa lý, chung cư Opal Riverside Thủ Đức là sự chọn lựa hoàn hảo cho bạn.

Can ho Opal Riverside Có thế mạnh về điều kiện sinh thái môi trường xung quanh với nhiều kênh rạch và mảng xanh lớn, thời điểm gần đây, Thủ Đức nói riêng cũng như khu vực phía đông TP.HCM nói chung đang nổi lên nhờ những làn sóng đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng cũng như các công trình tiện ích trong khu vực như KĐTM Thủ Thiêm, hầm Thủ Thiêm, tuyến Xa lộ Hà Nội mở rộng… Riêng đối với Thủ Đức, ngoài hệ thống hạ tầng bàn giao thông đã đi vào hoạt động như QL1A, QL13, Q.Thủ Đức còn được hưởng lợi từ các công trình bàn giao thông trọng tâm như tuyến Tân Sơn Nhất - Bình Lợi, project mở rộng lộ giới QL13 lên 60m và cầu Hiệp Bình sẽ hiện hữu trong tương lai ngắn hạn từ nay đến khoảng năm 2014. Điều này trđịnh cư thành động lực làm tăng sức hút lên thị trường nhà đất khu vực. Tuy hiện tại ghi nhận nhiều project căn hộ tại địa điểm tại, nhưng với diện tích đất chia bình quân 107m2 đầu người, đây được xem là con số tương đối cao, cộng hưởng với điều kiện sinh thái thiên nhiên trong địa điểm tại, có thể thấy quỹ đất tại Q.Thủ Đức còn nhiều và rất tốt để quy hoạch phát triển các dự án BDS khu dân cư, project nhà chung cư hoặc đề án villa gần gũi tự nhiên.

Dự án Can ho Opal Binh Trieu có vị trí tọa lạc tại cửa ngõ phía Đông TP.HCM, với qui mô 4,2ha, đa dạng về quy mô, tiện ích nổi trội nhằm cung cấp với sự đa dạng hóa trong quan tâm của những dân cư tương lai, là những chuyên gia, nhà mặt phố quản lý, giảng viên nước ngoài… đang sống và làm việc tại TP.HCM, các trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế và DN trong cụm khu công nghiệp lớn trong khu vực.

Opal riverside chỉ 10 phút vào TTTP và sân bay Tân Sơn Nhất, đi đến đại lộ Phạm Văn Đồng đi đến các Quận Trung tâm.

Tại địa điểm tại này, đất nền đất bạn còn có thể tìm hiểu thêm đất nền nhà địa điểm tại giáp tuyến đường Bình Lợi Tân Sơn Nhất. Van Phuc Riverside City là project đất nền nhà đang đón nhận của rất nhiều khách hàng tham quan. Với địa thế tốt , tổng diện tích lớn, tiện ích trọn vẹn , dự án đất đất nền Vạn Phúc Riverside City sẽ là điểm đến cho khách hàng tập trung căn hộ.

HOTLINE : 0919666965