Dự án căn hộ Imperia Garden chung cu 203 Nguyen Huy Tuong quận Thanh Xuân, Hà Nội là tổ hợp gồm nhà thấp tầng và toà tháp cao 35 tầng, có quy mô dân số trong khu vực khoảng 4.747 người. Đây là khu vực “đất vàng” tại quận Thanh Xuân với nhiều tiền ích dân sinh hiện đại.


Được đánh giá là một trong những dự án có thiết kế đẹp, các phòng trong mỗi căn hộ Imperia Garden đều có mặt thoáng hướng ra ngoài khoảng không đón gió và ánh sáng tự nhiên. Căn hộ Imperia Garden được xây dựng có từ 2 - 4 phòng ngủ, đa dạng về diện tích 64 - 175 m2 đem đến sự lựa chọn đa dạng cho khách hàng

Dự án là tổ hợp khu nhà ở văn phòng trung tâm thương mại dịch vụ bao gồm 2 khối nhà cao tầng với chiều cao tối đa 35 tầng nổi và 2 tầng hầm trên khu đất rộng 4.2 ha.
+ Nhà ở chung cư cao tầng chiếm diện tích 18.057,7 m2
+ Nhà ở thấp tầng chiếm diện tích 3.699,1 m2
+ Công trình hỗn hợp văn phòng thương mại dịch vụ chiếm diện tích 5.893,2 m2
+ Trường tiểu học chiếm diện tích 6.046,3 m2


Tổng thể dự án chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại đồ_ng bộ với những tiện ích đẳng cấp nhất.
+ Trường học mẫu giáo + tiểu học chất lượng quốc tế
+ Trung tâm thương mại dịch vụ với hệ thống siêu thị, nhà hàng, quán cafe chất lượng cao
+ Khối văn phòng hạng A
+ Bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh, chỗ vui chơi cho trẻ em, sân chơi thể thao ngoài trời...
+ Phòng tập Gym, bể bơi 4 mùa trong nhà, sảnh căn hộ hạng sang...
+ Khu để xe rộng với 2 tầng hầm thông đảm bảo cho mỗi căn hộ có ít nhất 1 chỗ để xe

Giá bán và tiến độ thanh toán dự án Imperia Garden đang được cập nhật sẽ có thông tin chính thức đến trước ngày mở bán trong tháng 04 năm 2015