Căn hộ Gateway Thảo Điền – Ví trí đắc địa không thể bỏ qua


Căn hộ Gateway Thảo Điền tuy chưa được mở bán nhưng đã thu hút được rất nhiều sự quan tâm của khách hàng quanh thành phố Hồ Chí Minh. Theo các chuyên gia bất động sản, điều này là hoàn toàn bình thường do vị trí đắc địa mà chủ đầu tư dự án này sở hữu. Cùng xem những phân tích về vị trí của chung cư Gateway Thảo Điền qua bài viết sau đây.
Tổng quan vị trí của căn hộ Gateway Thảo Điền
Gateway Thảo Điền với 546 căn hộ và 4 tòa tháp nằm tọa lạc gần trung tâm quận 2. Không những thế nó còn ngay sát ga số 7 của tuyến Metro Bến Thành-Suối Tiên và có mặt tiền trên đường Xa Lộ Hà Nội hướng từ Sài Gòn ra. Đây được đánh giá là vị trí vô cùng thuận lợi, dễ dàng di chuyển tới các trung tâm thường mại, tài chính, hành chính..ở các quận lân cận.

Nhìn trên bản đồ các bạn có thể dễ dàng nhận thấy vị trí của Căn hộ Gateway quận 2 tuyệt vời tới mức nào. Nếu như sinh sống tại đây, bạn chỉ mất khoảng 5-10 phút để di chuyển tới khu vực trung tâm của quận 1,3,7,Bình Thạnh.
Căn hộ Gateway Thảo Điền – Vị trí đắc địa, kết nối khu vực
Căn hộ Gateway quận 2 được ví nhu cầu nối đắc địa giúp kết nối toàn khu vực phía Đông Tp-Hồ Chí Minh. Hãy cùng xem các chuyên gia phân tích chi tiết về vị trí này.
Từ Gateway quận 2 đến các khu du lịch:
Biên Hòa – Đồng Nai di chuyển mất 25 phút
Thành phố Thủ Dầu Một- Bình Dương di chuyển mất 35 phút
Vũng Tàu: di chuyển khoảng gần 2h đồng hồ
Từ Gateway quận 2 đến các khu hành chính:
Cách sông Sài Gòn gần 200m
Nằm ở giữa Masteri Thảo Điền và The Vista
Di chuyển đến ga số 7 tuyến metro Bến Thành - Suối Tiên mất 1 phút
Cạnh hệ thống các trường học uy tín như HCMC International School, British International School
Ngay đối diện là siêu thị BIG C - An phú
Đi đến cầu Sài Gòn chỉ 3 phút, Thủ Thiêm 5 phút, Phú Mỹ Hưng 14 phút, sân bay Tân Sơn Nhất cũng chỉ mất 14 phút
Từ những phân tích trên các bạn có thể thấy Căn hộ Gateway Thảo Điền chính là vị trí tuyệt vời nhất để cả gia đình ổn định và an tâm công tác. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc bên gia đình!