Chính thức mở bán và nhận đăng ký đặt chỗ dự án chung cu 203 Nguyen Huy Tuong quận Thanh Xuân, Hà Nội vào tháng 4 năm 2015. Vị trí cực đẹp – Giá cực hấp dẫn...

Dự án căn hộ Imperia Garden 203 Nguyen Huy Tuong quận Thanh Xuân, Hà Nội là tổ hợp gồm nhà thấp tầng và toà tháp cao 35 tầng, có quy mô dân số trong khu vực khoảng 4.747 người. Đây là khu vực “đất vàng” tại quận Thanh Xuân với nhiều tiền ích dân sinh hiện đại.


Điểm nhấn của dự án là về thiết kế căn hộ Imperia Garden với kiến trúc xanh tất cả các phòng đều có cửa sổ hoặc là ban công hướng ra ngoài khoảng không đón gió và ánh sánh tự nhiên. Đặc biệt, ở Imperia Garden, Quý khách đều có thể dễ dàng tìm cho mình căn hộ phù hợp với đa dạng diện tích 65 m2 - 174 m2, từ 2 – 4 Phòng ngủ, với thiết kế thoáng mát, hợp lý.

Dự án là tổ hợp khu nhà ở văn phòng trung tâm thương mại dịch vụ bao gồm 2 khối nhà cao tầng với chiều cao tối đa 35 tầng nổi và 2 tầng hầm trên khu đất rộng 4.2 ha.
+ Nhà ở chung cư cao tầng chiếm diện tích 18.057,7 m2
+ Nhà ở thấp tầng chiếm diện tích 3.699,1 m2
+ Công trình hỗn hợp văn phòng thương mại dịch vụ chiếm diện tích 5.893,2 m2
+ Trường tiểu học chiếm diện tích 6.046,3 m2


Tổng thể dự án chung cư 203 Nguyễn Huy Tưởng được xây dựng cơ sở hạ tầng hiện đại đồng bộ với những tiện ích đẳng cấp nhất.
+ Trường học mẫu giáo + tiểu học chất lượng quốc tế
+ Trung tâm thương mại dịch vụ với hệ thống siêu thị, nhà hàng, quán cafe chất lượng cao
+ Khối văn phòng hạng A
+ Bể bơi ngoài trời, công viên cây xanh, chỗ vui chơi cho trẻ em, sân chơi thể thao ngoài trời...
+ Phòng tập Gym, bể bơi 4 mùa trong nhà, sảnh căn hộ hạng sang...
+ Khu để xe rộng với 2 tầng hầm thông đảm bảo cho mỗi căn hộ có ít nhất 1 chỗ để xe

Imperia Garden là lựa chọn lý tưởng cho các gia đình muốn sở hữu nhà ở tại các quận trung tâm Thành phố Hà Nội và là dự án được trông đợi nhất năm 2015. Dự án sẽ được đưa vào sử dụng vào cuối năm 2017.