Chuỗi sản phẩm Mega của Khang Điền tung ra gây sốt thị trường nhà đất

Công ty cổ phần đầu tư và mua bán nhà Khang Điền đã mau chóng phát triển dự án theo xu hướng chú ý vào chất lượng công trình, hoàn thiện sản phẩm để khách thực sự cảm nhận được “tổ ấm” tương lai của mình trước khi quyết định mua.

Tất cả các sản phẩm của Khang Điền như Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sappire…và gần đây nhất là du an mega village quan 9 đều có sổ đỏ toàn dự án BĐS và sổ hồng từng căn trước khi được mở bán, mang đến niềm tin vững chắc cho khách hàng.

Có sản phẩm tốt, tạo được niềm tin nơi khách, bởi vậy, tính riêng trong năm 2014, toàn bộ chuỗi Dự án Mega Residence, Mega Ruby, tiểu khu Sappire đã được mua bán hết với lượng dân cư đã chuyển vào sinh sống đông đảo, tạo thành một quần thể cư dân sôi động.Phối cảnh đề án Mega Village
Thành công từ những dự án nhà đất thật

Đối với chuỗi project Mega của CDT Khang Điền, kết quả tốt không chỉ từ sự tin cậy của khách hàng, mà còn vì sự đầu tư thông minh của chủ đầu tư chọn lựa tọa lạc hợp lý cho dự án BDS .

Các khu thành phố này tọa lạc ngay trên mặt tiền đường vành đai trong, ngay góc bàn giao nút xa lộ Long Thành – Dầu Giây, việc lưu thông của cư dân project từ nơi sinh sống đến trung tâm đô thị hoặc khu vực kế bên chỉ còn chưa đến 10 phút. Tạo điều kiện cho người mua nhà mặt phố có thêm chọn lựa đúng đắn khi vừa sđịnh cư hữu nhà phố liên kế vườn sang trọng với nhiều diện tích tiện ích nhưng lại không quá xa trọng tâm .

Dự án Mega Village hứa hẹn nhiều đột phá hơn

Tiếp nối thành tựu chuỗi project Mega, Khang Điền tiếp tục ra mắt đề án Mega Village với hơn 323 căn nhà mặt phố liền kề, cũng nằm tại ngay trong địa điểm tại gần tuyến đường cao tốc Long Thành – Dầu Giây, bên cạnh các project Mega đã thành công trước đó.

Chủ đầu tư đã dành ra hơn 4000m2 qui mô cho khu tiện ích bao gồm khu cà phê sách, khu tập gym – thể thao, khu khám bệnh, đặc trưng là 2000m2 công viên và hồ bơi… Cư dân project sẽ được tận hưởng một sinh sống nội thất ngay giữa tự nhiên.

Kế thừa và được nâng tầm hơn về cấu trúc , tiện ích, Mega Village tiếp tục được thi công theo mô hình compound bảo vệ 24/7, có hai mặt giáp sông.

Ngoài hệ thống kiểm soát ngay tại cổng chính của dự án , trong mỗi tiểu khu đều có chốt an ninh riêng, đảm bảo an toàn và sự riêng tư hoàn toàn cho cư dân.

Đặc biệt, project sẽ được quản lý làm việc bởi Tập đoàn CB Richard Ellis Group (CBRE) – một trong những đơn vị kinh doanh và quản lý BDS lớn nhất thế giới; được phân phối chính thức bởi hệ thống siêu thị dự án nhà đất STDA - đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối BĐS hiện nay tại Việt Nam.

Hiện toàn bộ dự án BĐS Mega Village đã có sổ đỏ riêng từng căn, trong đó 100 căn nhà và các tiện ích đang được thi công và sẽ hoàn thiện trước ngày dự án chính thức được mở bán 18-4-2015.

Thông tin thêm liên lạc HOTLINE : 0919666965 - Mr Nhật

Tìm hiểu thêm : Đất đất nền quận 9, là các đề án đất đất nền gây sự chú ý tới trên phân khúc quân 9. Tại quận 9, các dự án đất sẽ được cập nhật chi tiết tại đây.