Trong một lĩnh vực xương sống công nghiệp và nền kinh tế của Việt Nam còn yếu trong thế giới và sự cạnh tranh khốc liệt tại nhà bởi một loạt các dự án đầu tư nước ngoài hàng trăm triệu hoặc hàng tỉ đô la, những câu chuyện của Lotus hay HPG sẽ thêm sự tự tin cho các doanh nghiệp Việt Nam trong cuộc đối đầu trực tiếp với các đối thủ nước ngoài.
Bước vào thế giới ...

Cho đến bây giờ, trong khi vẫn giữ độc quyền số 1 Việt Nam Vinamilk có thể chia sẻ và quy mô doanh nghiệp, Mai Kiều Liên và các đồng nghiệp của ông đã không bao giờ được "chậm".
Bà Mai Kiều Liên Forbes bình chọn là một trong 50 nữ doanh nhân quyền lực châu Á.
chung cư hongkong tower 243a đê la thành


Bà Mai Kiều Liên Forbes bình chọn là một trong 50 nữ doanh nhân quyền lực châu Á.
chung cư hongkong tower
Người phụ nữ với gần 40 năm của cuộc sống gắn liền với các ngành công nghiệp sữa vẫn còn tích cực đẩy máy Vinamilk vượt qua ngưỡng của riêng mình để đánh dấu trên bản đồ ngành công nghiệp sữa thế giới. Năm 2015, các nhà máy hiện đại nhất của 'siêu' trên thế giới với các robot tự hành và hệ thống kho thông minh đã đầu tư Vinamilk với mục tiêu đạt doanh thu 3 tỷ USD, xếp hạng trong 50 công ty sữa lớn nhất trên thế giới trong năm 2017.dự án hongkong tower

Năm 2014, Vinamilk lọt vào danh sách Nikkei 100 Xem Tạp chí Châu Á ASEAN và được bình chọn là công ty sữa lớn nhất Việt Nam, chiếm khoảng 50% thị phần. Liên lạc với cô bởi Forbes bình chọn là một trong 50 nữ doanh nhân quyền lực của châu Á.