Sẽ xây ****** kế cạnh đề án villa Vinpearl Phú Quốc của Vingroup

Bộ Xây dựng vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng về yêu cầu thay đổi tọa lạc thi công khu du lịch service giải trí tổng phù hợp có ****** tại đảo Phú Quốc của tỉnh Kiên Giang.

Theo đó, cơ quan quản lý quy hoạch cho rằng việc di dời địa điểm thi công ****** từ ấp Đá Chồng, xã Bãi Thơm sang nằm mới liền kề với biet thu vinpearl phu quoc, giáp giới với khu du lịch sinh thái Giang Điền (thuộc Bãi Dài) là “thích hợp và thuận tiện hơn trong kêu gọi đầu tư”. Đề nghị này trước đó cũng đã nhận được sự đồng thuận của Bộ Kế hoạch & Đầu tư. Vinpearl Phu Quoc sẽ trở thành điểm đến hấp dẫn du khách nhờ project ****** nằm tại kế cùng với. Với Vingroup đây rõ ràng là một thời cơ lớn để nâng tâm Vinpearl Phú Quốc lên cao hơn nữa

[img]http://www.nhatpham.net/wp-content/uploads/2015/04/******-o-phu-quoc.jpg[/img]

****** tại Phú Quốc
Vị trí đề xuất nêu trên là khu đất rộng 37ha thuộc quần thể các khu du lịch sinh thái cấp cao mới, tọa lạc phía Tây Bắc đảo Phú Quốc. Trước đó, địa điểm cũ nằm ở phía Đông Bắc, gần với địa điểm tại khá đông dân cư và phát triển du lịch cũ trên đảo. Khu vực này sẽ được điều chỉnh thành khu phức thích hợp nghỉ dưỡng và vui chơi không có ******.

Vào giữa tháng một vừa qua, Thủ tướng cũng đã giao Bộ Kế hoạch và Đầu tư chủ trì, phối hợp với UBND tỉnh Kiên Giang và các cơ quan liên quan nghiên cứu, tiếp thu, giải trình các ý kiến của các bộ, cơ quan liên quan về dự án BĐS , trên cơ ssinh sống đó hướng dẫn việc lập project theo đúng qui định của pháp luật; đề xuất ý kiến cụ thể, báo cáo Thủ tướng chú ý sau khi Chính phủ ban hành nghị định về kinh doanh ******.

Trong dự thảo nghị định do Bộ Tài chính trình Chính phủ từ tháng 8/2014, cơ quan này đã đề xuất người Việt Nam từ 21 tuổi trcuộc sống lên có vẹn toàn năng lực hành vi và số tiền có thể được vào chơi tại các điểm kinh doanh ******.

Trước đó, tại hội thảo đóng góp ý kiến vào project thành lập đặc khu kinh tế Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang cho biết ****** được xây dựng trên tổng diện tích 30.000 m2 với 200-400 bàn đánh bạc, 2.000 máy chơi bạc, ngoài ra còn có huyết mạch hội nghị, hội thảo quốc tế và khách hàng sạn 5 sao 3.000 phòng… Nhà đầu tư quyết định tham gia phải cam kết vốn từ 4 tỷ USD trđịnh cư lên

Phú Quốc là huyện đảo lớn nhất cả nước với tổng diện tích 589 km2, tương đương Singapore, dân số 96.940 người. Nơi đây hiện đang đầu tư, hoàn thiện và đưa vào khai thác những project cơ ssinh sống hạ tầng lớn như cảng hàng không quốc tế Phú Quốc, cảng biển quốc tế An Thới. Nhà đầu tư có đề án tại Phú Quốc sẽ được hưởng ưu đãi và trợ giúp cao nhất, na ná như các khu công nghiệp, khu chế xuất và khu kinh tế.

Tháng 9/2014, Thủ tướng đã có Quyết định công nhận huyện đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang là thành phố loại II. Chính phủ đã bàn giao Ban Chỉ đạo Tây Nam Bộ, các bộ lĩnh vực và UBND tỉnh Kiên Giang xây dựng Đề án thành lập Đặc khu kinh tế Phú Quốc với mục tiêu đưa nơi đây trđịnh cư thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng, giải trí cao cấp quốc gia và quốc tế, quan trọng tài chính tầm cỡ địa điểm tại.