Giới thiệu Khu mua sắm vincom center tại biệt thự vinhomes riverside hoa phượng
Trung tâm thương mại thời thượng Vincom Centre Long Biên tọa lạc tại trung tâm của khu đô thị sinh thái Vinhomes Riverside đẳng cấp hàng đầu chỉ có tại Miền Bắc. Nằm tại tầng 1 là khu mua sắm và siêu thị Le’s Mart của hệ thống siêu thị Vincom Centre Long Biên luôn trở thành sự lựa chọn số 1 của mọi các chị nội trợ khu biệt thự vinhomes riverside hoa lan ven sông.
Khu mua sắm tại Vincom Centre Long Biên nằm cạnh khu dự án biệt thự vinhomes riverside là nơi hội tụ của rất nhiều công ty với phong cách thời trang hiện đại và đang được ưa chuộng như Bonia, Valentino Creations và G2000. Người dân ở trong khu Biệt thự vinhomes riverside có thể thỏa sức mua sắm tại đây mà không cần lo lắng về chất lượng sản phẩm hay giá cả.
Ngoài ra sự góp mặt của các nhãn hiệu trang sức đẳng cấp , sản phẩm mỹ phẩm thương hiệu quốc tế, đồ văn phòng phẩm phù hợp với người tiêu dùng.Của các nhãn hiệu nổi tiếng trong nước và quốc tế sẽ đảm bảo chất lượng nhằm mang đến tốt nhất mọi nhu cầu mua sắm tiêu dùng của rất nhiều khách hàng nói chung và cong người sống trong khu vinhomes riverside hoa bằng lăng nói riêng đến và tận hưởng với Vincom Centre Long Biên.
Siêu thị Le’s Mart với rất nhiều các gian hàng nhiều chủng loại được bố trí khoa học, độc đáo trong khu nghỉ dưỡng biệt thự cao cấp của vingroup mang đến cho các bà nội trợ có được nơi khu vui trới và ẩm thực tiện nghi, thoải mái. Với nhiều loại thực phẩm có xuất sứ rõ ràng,hợp vệ sinh, cư dân tại biet thu vinhomes riverside có thể tin dùng cho sức khỏe của bạn được kiển dịch khi sử dụng các đồ ăn đó.
Ngoài những ngày làm việc miệt mài, bạn và gia đình ở tại biệt thự vinhomes riverside hoa bằng lăng và khách hàng có thể thảnh thơi dạo bước nghỉ ngơi trong không gian rộng rãi, thoáng mát của trung tâm mua sắm, trong khi đó vừa có thể thoải mái lựa chọn nhiều thực phẩm tươi ngon,đảm bảo vê sinh, nhiều dinh dưỡng thích hợp cho bữa cơmbữa ăn các gia đình.
Trung tâm thương mại Vincom Center Long Biên nằm trong khu đô thị Vinhomes Riverside gồm có 5 tầng với diện tích lớn là 45.000m2. Các gian hàng của các thương hiệu thời trang ẩm thực chất lượng cao cũng sẽ góp phần đem lại cho khách hàng một hệ thống mua sắm tiện ích và hoàn hảothư giãn tuyệt vời.
Điều này góp phần làm cho Vincom Center Long Biên nằm trong khu nghỉ dưỡng Vinhomes Riverside khẳng định được xu hướng tiêu dùng bậc nhất và tầm cỡ quốc tế, xứng đáng là thiên đường mua sắm hàng đầu phía Đông Hà Nội