STDA trở thành doanh nghiệp môi giới nhà chung cư The Sun Avenue của Novaland

The Sun Avenue chính là một sản phẩm tâm huyết mà Novaland lựa chọn để đặt dấu ấn của mình tại phân khúc BDS Hà Nội.

Ngày 14/4 tới đây, CTCP Novaland và Hệ thống Siêu thị project BĐS STDA sẽ bắt đầu ký kết “Hợp tác phân phối đề án can ho The Sun Avenue ” tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, Hà Nội). Căn hộ The Sun Avenue quận 2 sẽ là đề án được STDA phụ trách tung sản phẩm định cư phân khúc Hà Nội đẹp.

Theo thỏa thuận thích hợp tác, Novaland lần đầu tiên thích hợp tác cùng một đơn vị môi giới nhà đất hàng đầu Việt Nam để đưa những sản phẩm nhà đất tiềm năng nhất của mình đến với nhiều đối tượng khách hàng hơn, đặc biệt là khách miền Bắc.

Novaland đã chính thức thích hợp tác để STDA trsinh sống thành đơn vị môi giới độc quyền tòa SAV2 project The Sun Avenue.Phối cảnh nhà chung cư The Sun Avenue Quận 2
Phối cảnh project The Sun Avenue

Là một trong những nhà phát triển BDS chuyên nguyện và thương hiệu tại TP.HCM, Novaland hiện đang phát triển nhiều đề án chiến lược như: Sunrise City, The Prince Residence, Tropic Garden, Lexington Residence…

Với mong đồng ý các khách hàng miền Bắc sẽ tìm được một ngôi nhà mặt phố thứ hai, một sản phẩm BDS có khả năng sinh lợi cao để san cư hữu và đầu tư tại thị trường miền Nam, Novaland giới thiệu các sản phẩm của mình đến đến thị trường miền bắc thông qua công việc phù hợp tác cùng STDA.

The Sun Avenue chính là một sản phẩm tâm huyết mà Novaland chọn lựa để đặt dấu ấn của mình tại phân khúc Bất động sản Thủ Đô.

Tọa lạc ngay địa điểm tại giao lộ giữa Đại lộ Mai Chí Thọ và tuyến đường Đồng Văn Cống, ngay sát khu đô thị mới Thủ Thiêm, The Sun Avenue sở hữu vị trí liên vùng hết sức thuận tiện với các tuyến đường huyết quản của TP. HCM như xa lộ Long Thành - Dầu Giây, metro Bến Thành - Suối Tiên, đường vành đai trong di chuyển trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1...

Là dự án BĐS phức thích hợp đa chức năng hiện đại với 8 tòa tháp cao từ 28-30 tầng, ý tưởng qui hoạch tân tiến hợp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, project The Sun Avenue sẽ chia rõ các phân khu công dụng .

Không gian sống được qui hoạch rất riêng biệt, thoáng khí, tầm nhìn không bị hạn chế bởi các tòa nhà mặt phố kể cả trong mai sau, mọi hướng đều có thể thấy sống.

Đặc biệt, với lợi thế các tòa nhà thẳng hàng trải dài hơn 500m ngoài đường, phần thương mại dưới khối đế, các mái vòm với công nghệ tiên tiến sẽ được nối kết làm nên một khu thương mại liên thông, sầm uất, hình thành một khu ẩm thực, vui chơi, mua sắm nhộn nhịp.

Tiện ích tại đề án

Cư dân tại đây có thể vừa san cư hữu nhà vừa sđịnh cư hữu lô thương mại để tự mua bán hoặc cho thuê. Trong mai sau, Thủ Thiêm sẽ trsinh sống thành một khu đô thị bậc nhất, đảm bảo giá trị của The Sun Avenue sẽ gia tăng từng ngày.

Tòa SAV2 thuộc The Sun Avenue sẽ được phân phối độc quyền bởi Hệ thống Siêu thị đề án Bất động sản STDA - đơn vị phân phối bất động sản uy tín, tổng diện tích lớn bậc nhất hiện nay.

STDA đã và đang được nhiều CDT lớn trong nước và quốc tế chọn lựa làm đơn vị phân phối độc quyền các sản phẩm của mình như: Vinhomes (thuộc Vingroup), TID, Khang Điền, Hải Phát, … Berjaya Land Berhard, Capital Land, Gamuda Land, ….

Đồng thời với hơn 2000 nhân viên và hàng chục trung tâm thương mại tại Hà Nội và TP. HCM, STDA cũng là sự lựa chọn tin cậy của đa phần khách có yêu cầu thực về nơi an cư lý tưởng.

Trong thời khắc tới, The Sun Avenue sẽ không chỉ được người dân TP.HCM biết đến mà còn được giới thiệu và mở giao dịch tại Hà Nội, mang đến cơ hội đầu tư và san cư hữu ngôi nhà phố thứ hai cho các khách hàng miền Bắc, đặc biệt là thời cơ đầu tư có khả năng sinh lợi cao và tăng thêm giá cả trị nhà đất từ project The Sun Avenue.

Mọi chi tiết bạn cũng có thể liên lạc thêm : Can ho quan 2. Căn hộ quận 2 sẽ là thị trường gây sóng trong thời khắc sắp tới.