Nói về sự thống trị của các tập đoàn điện tử lớn, cũng như việc xóa nhòa của các thương hiệu Việt trước, Tam tự tin rằng ông tự hào là người tiên phong trong cả nước hiện nay sản xuất TV giá rẻ, nhưng vẫn đáp ứng được chất lượng tốt. Với anh ta, không cần phải chạy những thương hiệu lớn, trong đó có cách riêng của họ. Do đó, các dòng sản phẩm đầu tiên ra mắt Tam chọn dòng TV màu CRT, hình ảnh vuông phục vụ lớp khách hàng có thu nhập thấp.

"Bây giờ đô thị hóa, nhu cầu sở hữu một phương tiện truyền của người lao động là rất cao, do đó phản ứng khán giả để các khách hàng tiềm năng", ông phân tích Tam và nhiều hơn nữa, có sẵn ở Việt Nam vẫn còn nhiều gia đình sử dụng TV cho một dày dài, thậm chí ở nông thôn Truyền hình là một cái gì đó xa xỉ, nhiều người mua sẽ phải trả khi ông quyết định phân khúc ... nghèo.
chung cư hongkong tower
Led TV Series Ba ra khỏi công ty được coi là giá rẻ nhất tại Việt Nam, chỉ có khoảng 3 triệu USD cho một chất lượng TV full HD. Ngay cả các khách sạn, nơi có nhiều trường học vẫn đang tìm kiếm để mua sản phẩm này. Để có được một TV với giá hấp dẫn, ông cho biết phương pháp ứng dụng không sử dụng hoặc làm giảm các tính năng không cần thiết. "Chất lượng của các thành phần của chúng tôi được nhập khẩu tại cùng một nhà máy như nhiều thương hiệu nổi tiếng khác. Vì vậy, giá rẻ không phải là bất kỳ tổn thất về chất lượng", ông Tâm và cam kết của chúng tôi với chất lượng không thay đổi, chỉ có ít đi một số quyền lực nhưng sẽ trở lại giá rẻ Truyền hình .
dự án chung cư hongkong tower


Hiện nay, phân khúc TV LED tại Việt Nam tại các nhà sản xuất mặn, nên Tâm được xác định ông sẽ nhận được chiếc bánh này. Ông phân tích, các công ty lớn nhất đang theo đuổi công nghệ như OLED, 4K ... kích thước chủ yếu là 40-50 inches. Nhưng trong thị trường Việt Nam, nhiều người vẫn còn sử dụng 25-inch TV cho phòng tắm nhỏ. Ngoài ra, ông đã phát triển song song với đường thông minh hệ điều hành Android TV để đáp ứng các điều kiện phân khúc gia đình, nhưng vẫn còn giá rất hấp dẫn. Ví dụ, dòng 50 inch giá đường phố thông minh của khoảng 9 triệu USD.dự án hongkong tower
Cựu giám đốc điều hành một đơn vị thành viên của POSCO - Công ty xây dựng POSCO E & C đã bị bắt giữ về tội biển thủ quỹ công ty ông phải tiến hành một số dự án xây dựng tại Việt Nam.