Với mục đích đưa những sản phẩm BĐS tốt nhất đến với nhiều đối tượng khách hàng, đặc biệt là những khách hàng miền Bắc, sáng nay, ngày 14/4/2015, Công ty Cổ phần Novaland đã tiến hành Lễ ký kết “Hợp tác phân phối dự án The Sun Avenue” với Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, Hà Nội). Theo đó, STDA sẽ chính thức trở thành đơn vị phân phối độc quyền tòa SAV2 của dự án này.

Sáng nay, ngày 14/4/2015, Công ty Cổ phần Novaland đã tiến hành Lễ ký kết “Hợp tác phân phối dự án The Sun Avenue” với Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản STDA tại khách sạn Daewoo (360 Kim Mã, Hà Nội).

“Nở rộ” xu hướng đầu tư BĐS cho thuê tại TP. HCM

Hoạt động kinh doanh cho thuê căn hộ tại Tp.HCM trong thời gian gần đây đang có những triển vọng rất tích cực, mang lại mức lợi nhuận cao. Cùng với đó, trước nguồn cung dồi dào và sự khởi sắc của thị trường bất động sản, nhiều người dân hiện nay đang có xu hướng đầu tư mua căn hộ để cho thuê lại. Theo một số chuyên gia bất động sản cho rằng, những người có điều kiện sở hữu nhà ở trung tâm rất dễ dàng để cho thuê lại với mức giá cao. Đặc biệt, tại khu vực Quân 2 với những lợi thế về cơ sở hạ tầng đang là một trong những thị trường cho thuê rất tiềm năng.

Bên cạnh đó, một yếu tố rất khác biệt giữa thị trường miền Nam và miền Bắc là khả năng sinh lời của bất động sản cho thuê hiện nay đang rất cao từ 7 - 8%/năm, trong khi đó tại Miền Bắc chỉ là từ 3 -4%/năm. Giới đầu tư có tầm nhìn đều cho rằng, thị trường TP. HCM có tiềm năng đầu tư rất lớn.

Tình hình giao dịch trên thị trường BĐS năm vừa qua cũng cho thấy, so với các dự án cùng mặt bằng giá thì những dự án ở vị trí có thể cho thuê với giá cao được ưa chuộng hơn hẳn. Các "ông chủ" lớn như Novaland, Phú Mỹ Hưng, Him Lam Land, Hưng Thịnh… khi mở bán sản phẩm đều úp mở về nguồn lợi nhuận không nhỏ nếu khách hàng cho thuê lại căn hộ. Chính vì thế chọn mua nhà cho thuê lại là một hướng đầu tư rất tốt mà nhiều người đang hướng tới.

Trong bối cảnh thị trường như hiện nay, việc Novaland hợp tác phân phối dự án Can Ho The Sun Avenue cùng Hệ thống siêu thị dự án Bất động sản được coi là một cơ hội đầu tư bất động sản rất lớn đổi với khách hàng miền Bắc có nhu cầu mua căn hộ để cho thuê lại.
Cơ hội sinh lời lớn từ Tòa SAV2, dự án The Sun Avenue

Từng hợp tác thành công từ năm 2009 trong việc phân phối dự án BĐS Sunrise City, Novaland tiếp tục lựa chọn STDA là đơn vị phân phối độc quyền tòa SAV2 - The Sun Avenue.
Vị trí luôn là yếu tố được ưu tiên nhất khi đầu tư một sản phẩm bất động sản. Tọa lạc ngay khu vực giao lộ giữa Đại lộ Mai Chí Thọ và đường Đồng Văn Cống, ngay sát khu đô thị mới Thủ Thiêm, The Sun Avenue sở hữu vị trí liên vùng vô cùng thuận tiện với các tuyến đường huyết mạch của TP.HCM như cao tốc Long Thành - Dầu Giây, metro Bến Thành - Suối Tiên, tuyến đường vành đai trong kết nối trực tiếp với hầm Thủ Thiêm để đến trung tâm quận 1...
Là dự án phức hợp đa chức năng hiện đại với 8 tòa tháp cao từ 28-30 tầng, ý tưởng thiết kế hiện đại phù hợp với khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự án The Sun Avenue sẽ chia rõ các phân khu chức năng. Không gian sống được thiết kế rất riêng biệt, thông thoáng, tầm nhìn không bị hạn chế bởi các tòa nhà kể cả trong tương lai, mọi hướng đều có thể thấy sông.

Phối cảnh dự án The Sun Avenue


Đặc biệt, với lợi thế các tòa nhà thẳng hàng trải dài hơn 500m mặt tiền, phần thương mại dưới khối đế, các mái vòm với công nghệ tiên tiến sẽ được nối kết tạo thành một khu thương mại liên thông, sầm uất, hình thành một khu ẩm thực, giải trí, mua sắm nhộn nhịp. Cư dân tại đây có thể vừa sở hữu nhà vừa sở hữu lô thương mại để tự kinh doanh hoặc cho thuê. Mặt khác, trong tương lai, Thủ Thiêm sẽ trở thành một khu đô thị bậc nhất, chắc chắn giá của The Sun Avenue sẽ gia tăng từng ngày.
Mức giá của dự án do chủ đầu tư đưa ra dự kiến khoảng 24,5 triệu/m2, theo nhiều chuyên gia nhận định, đây là một mức giá khá hợp lý và đảm bảo về khả năng sinh lợi của người mua khi đầu tư vào dự án này.
Phát biểu tại buổi lễ ký kết, ông Dương Hồng Cẩm, Giám đốc điều hành dự án, đại diện Novaland cho biết, Hiện tại, dự án đang được chào bán tại TP. HCM. Riêng đối với tòa SAV2, chúng tôi quyết đinh liên kết với đối tác STDA giới thiệu sản phẩm ra miền Bắc. Qua đó, chúng tôi mong muốn mở rộng và khẳng định uy tín của mình tại thị trường miền Bắc - một mảng thị trường rất tiềm năng. Chúng tôi cũng tin tưởng với những kinh nghiệm Hệ thống Siêu thị dự án BĐS đây là một lựa chon đúng đắn mang lại thành công cho dự án này.

Với năng lực, uy tin của mình, STDA cam kết sẽ hoàn thành mục tiêu 90% căn hộ SAV2 - The Sun Avenue trong vòng 6 tháng triển khai mở bán.