Đầu tư vào Dự án Mega Village là phương án cho số tiền của bạn

Bằng việc đầu tư một không gian sống hoà quyện với môi trường xung quanh, đi liền các tiện nghi cấp cao, Khang Điền mong muốn đem lại một chốn đi về an lành đồng thời cung cấp quan tâm về một sinh sống tân tiến ở du an Mega Village.

Đặc biệt, toàn bộ 4.000 m2 tiện ích & 100 căn nhà Mega Village quận 9 sẽ được thi công hoàn thiên & giúp khách trải nghiệm ngay trong ngày chào bán. Giá kinh doanh trung bình ở dự án này chỉ từ 2.45 tỉ đồng/căn (bao gồm nhà, đất và sổ đỏ).

An tâm với giá trị BĐS tăng cùng thời khắc cùng Du an MegaPhối cảnh đề án Mega Village
Thấu hiểu được tâm lý người Việt Nam, scuộc sống hữu nhà mặt phố vừa là để sinh sống lạc nghiệp, vừa là tài sản cho thế hệ sau, Khang Điền đã nghiên cứu rất kĩ về định hướng phát triển của khu vực Quận 9. Đây là điểm đến trong tương lai, rất gần với sự hình thành của Trung Tâm Hành Chính Quận 2 và vô vàn các công trình bàn giao thông hạ tầng đã & đang được xong như Cầu Sài Gòn 2, Hầm Thủ Thiêm, Cầu Thủ Thiêm… Điều này giúp việc di chuyển giữa trọng điểm đô thị & Q9 trở nên vô cùng tiện lợi .

Đặc biệt sự kiện khánh thành & thông tuyến Cao tốc TPHCM - Long Thành - Dầu Giây cũng như sự kiện áp dụng tuyến Metro chợ Bến Thành- Q2- Q9 sẽ giúp địa điểm tại phía Đông thành thị trđịnh cư thành sự lựa chọn hấp dẫn.

Tuyến tuyến đường xa lộ Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây lưu thông được toàn tuyến vào tháng 02/2015

Dự án Mega Village tọa lạc trên mặt tiền đường Vành Đai Trong, Quận 9, ngay góc bàn giao xa lộ Long Thành Dầu Giây & Vành Đai Trong. Từ Mega Village đến quan trọng quận 1 chỉ trong 15p thông qua Cao Tốc Long Thành Dầu Dây & Hầm Thủ Thiêm, tiếp cận Trung tâm thành thị mới Phú Mỹ Hưng chỉ trong 10p qua cầu Phú Mỹ & chỉ mất 7 phút để đến trọng điểm Hành chính Quận 2. Toạ lạc tại địa thế đẹp, cư dân Mega Village có thể tiện lợi đi cũng như an tâm cho sự gia tăng không ngừng về giá trị tài sản.

Tiện nghi hoàn hảo với chi phí mua bán vừa túi

Khang Điền đã cấu trúc & bố trí một Mega Village hiện đại với hơn 4.000 m2 tiện ích như: Hồ bơi, Phòng Tập Gym, Khu cafe sách, sân tennis, Công viên ven rạch, Minimart, Phòng khám.

Không gian sống xanh tại project Mega Village của tổ chức Khang Điền

Chỉ cần mđịnh cư cửa ra, cư dân tại Mega Village có thể thư thái tản bộ & hít thđịnh cư không khí trong lành để đến phòng tập Gym, ghé qua Cafe sách nhâm nhi một tách cafe hay thả mình vào dòng nước trong lành mát lạnh của khu hồ bơi với khuôn viên hơn 2.200 m2. Hoặc có thể thoái mái cùng bạn bè tại sân tennis, hay ghé qua khu Minimart thuận lợi .

323 căn nhà phố liên kế vườn, trên qui mô đất 5,7ha trong một khuôn viên phức hợp, giữ 24/7, tràn ngập môi trường xung quanh, cây cỏ cùng các tiện ích cấp cao đang được hoàn thành với giá cả giao dịch chỉ tương đương với mức giá trị của một chung cư trung bình sẽ là một sự lựa chọn hoàn toàn hợp .

Tiên phong ‘nói thật, làm thật’

Việc đầu tư áp dụng toàn bộ nhà mặt phố & tiện ích trước khi chính thức man cư giao dịch tiếp tục là một minh chứng cho việc nói thật, làm thật và thể hiện tiềm lực số tiền vững mạnh của CĐT. Với sự thích hợp tác của Cổ đông chiến lược VinaCapital, Khang Điền đã khẳng định được thương hiệu vững mạnh của mình trên thị trường BĐS.

Theo : http://www.nhatpham.net/ban-du-an-da...nay-2-lan.html