Chính thức man cư bán CHCC Gateway Thảo Điền, Q.2 – Chủ đầu tư Sonkim Land và Hamon Developments
Gateway thao dien do Sơn Kim Land - một doanh nghiệp thành viên của Sơn Kim Group và Tập đoàn đầu tư bất động sản, tài chính và quản lý quỹ của Anh Quốc có trụ sđời sống tại Hồng Kông – Hamon Deverlopments liên doanh thực hiện.

Thông tin chi tiết dự án Gateway thao dien

– Tên project : Gateway thao dien.

- Vị trí: xa lộ Hà Nội, Phường Thảo Điền, Quận 2, TPHCM

– Tổng vốn đầu tư: hơn 100 triệu USD.

– Diện tích project : 47.906m2.

– Tổng số căn hộ Gateway Thảo Điền : 546 căn hộ, với 4 tòa tháp. Trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp căn hộ dịch vụ.

– Khởi công vào năm 2015, dự kiến hoàn thiện vào Quý 3 – 2017.

Căn hộ Gateway Thảo Điền được nằm tại tại địa điểm vàng tại quận 2. Nơi đây rất tiện lợi về mặt giao thông khi project vị trí ngay ngoài đường Xa lộ Hà Nội, mặt sau cách sông Sài Gòn chỉ chưa đầy 200m. Cư dân an cư tại dự án BDS sẽ kết nối dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được bắt đầu xây dựng do nhà nước đầu tư. Cư dân chỉ mất 7 phút đến Quận 1 và các Quận lân cận. Căn hộ Gateway Thảo Điền hứa hẹn sẽ là project căn hộ đẳng cấp trong khu vực phía Đông đô thị.

Đặc biệt tiện lợi tới các nằm tại du lịch và các tỉnh: Biên Hòa (dao động 30 phút), Bình Dương (dao động 40 phút)….

Căn hộ Gateway Thảo Điền là một biểu tượng mới của của nhà đất cao cấp tại Quận 2.

- Dự án cách sông Sài Gòn không xa, Gateway sẽ mang lại cho cư dân một không gian thoáng mát môi trường xung quanh.

- Cư dân định cư tại căn hộ Gateway sẽ được hưởng toàn bộ các tiện ích, và tiện nghi vượt trội của một khu thành thị tân tiến như công viên cây xanh, hồ bơi, khu giải trí trẻ em, phòng tập gym, spa…

Thông tin về chủ đầu tư căn hộ Gateway

Sơnkim Land (trực thuộc Sơn Kim Investment Holding) giai đoạn này đang xem xét vào ba mảng hoạt động chính là phát triển dự án , bán sáp nhập (M&A); tìm kiếm và quản lý BĐS. Các dự án mà Sơnkim Land đã và đang tham dự thi công , tìm kiếm gồm Resort Blue Ocean (Tỉnh Phan Thiết), Sentinel (TP Hà Nội), tòa nhà phố Indochine và Empress Tower (TP.HCM) và căn hộ Gateway

Năm 2013, quỹ đầu tư EXS Capital đồng ý đầu tư vào Sơnkim Land với số vốn cam đoan đăng ký là 80 triệu USD. Đây được xem như một trong 10 thương vụ giao dịch và sáp nhập (M&A) bất động sản lớn nhất năm 2013.

Tập đoàn Hamon được thành lập năm 1989 có trụ sđời sống tại Hồng Kông làm việc chuyên về quản lý tài sản và quỹ đầu tư tư nhân. Tập trung các khoản đầu tư vào địa điểm tại châu Á, Hamon đang quản lý tài sản trị giá hơn 1 tỷ USD. Hamon hiện tập trung đầu tư vào quản lý và phát triển BDS cấp cao, sự phục vụ số tiền, sản xuất phim và phát triển MXH.

Nguồn duangatewaythaodien.net