Cập nhật thông báo các project nhà chung cư lớn trên phân khúc

Mỗi project bất động sản có vốn đầu tư nghìn tỷ với hàng nghìn nhà chung cư khi sinh ra luôn tác dụng mạnh nguồn cung, giá cả thị trường. Do đó, thông tin về những “siêu” dự án BDS của các đại gia trong lĩnh vực hiện đang được tiến hành xây đến đâu, có kịp công đoạn không luôn là mối coi xét của nhiều nhà mặt phố đầu tư một cách đặc trưng.

Vinhomes Central Park

Vinhomes Central Park có vốn đầu tư lên đến 30.000 tỷ đồng do Tập đoàn Vingroup làm CĐT. Dự án có mặt đường trải dài hơn 1,1km theo bờ sông Sài Gòn thuộc khu Tân Cảng TP.HCM.

Toàn bộ project Vinhomes được thi công trên quy mô hơn 43ha. Trong đó, 13,8ha dành cho khu công viên và cây xanh, phần còn lại là khu chung cư và villa cao cấp ; khu văn phòng cho thuê và nhà chung cư dịch vụ ; khu quan trọng thương mại cùng các khu tiện ích khác. Điểm nhấn của Vinhomes Central Park là tòa nhà mặt phố Landmark cao 81 tầng và có bến du thuyền trên sông Sài Gòn. Toàn bộ khu thành phố dự kiến hoàn thành vào năm 2017.

Khu đô thị Sala

Là project thành phần trong Khu thành phố mới Thủ Thiêm, Khu thành phố Sala do Công ty CP Đại Quang Minh làm CĐT và có qui mô 113,39 ha, Đô thị Sala bao gồm các hạng mục: 234 căn biệt thự biệt lập sinh thái, 395 căn nhà mặt phố sinh sống kết hợp thương mại (Shophouse), dao động 5.900 chung cư cấp cao, cao ốc văn phòng, 775.000m2 qui mô sàn thương mại, Trung tâm hội nghị - tiệc cưới, khách hàng sạn 5 sao, bến du thuyền từ 65 chổ đậu,...

Giai đoạn 1 với diện tích khoảng 53 ha, bao gồm: 177 căn villa, 116 căn nhà mặt phố thương mại, 734 nhà chung cư cao cấp, 18.800 m2 diện tích sàn mua bán thương mại - dịch vụ, khu thế dục thế thao (2 sân bóng, 2 sân tenis, 2 hồ bơi), nhà mặt phố văn hóa và khoảng 13 ha công viên cây xanh, mặt nước.

Ngoài ra, các công trình khác trong khu thành thị Sala cũng đã và gần hoàn tất như: Khu thể thao đã hoàn thành với sân tenis, sân bóng đa năng; Một số biệt thự đã xong phần xây thô, đang hoàn thành tô trát.

Masteri Thảo Điền

Can ho Masteri được triển khai trên diện tích gần 8ha, ngay ngoài đường Xa lộ Hà Nội thuộc trọng tâm Thảo Điền. Masteri Thảo Điền gồm 4 tòa tháp cao từ 41 - 45 tầng với hơn 3.000 nhà chung cư, 1 tòa tháp văn phòng và khách hàng sạn, trường học và khu quan trọng thương mại Vincom Mega Mall Thảo Điền có qui mô khổng lồ với 160.000m2 sàn.

Chủ đề cùng chuyên mục: