Du an Ehome 3 Tay Sai Gon là đề án bất động sản mà tập đoàn Nam Long phát triển định cư khu Tây Sài Gòn được xây trên khuôn viên rộng 63.891m2 với 14 Block cao 9 tầng. Dự kiến dự xuất hiện sẽ cung cấp dao động 2000 căn hộ cho tất cả cư dân với diện tích từ 48m2 – 69m2. Với mục tiêu hiện diện một vài cộng đồng căn hộ sđịnh cư hữu mức giá thành phù hợp lý với nhiều tiện ích đồng thời tạo nên một môi trường sống xanh, văn minh, hiện đại, nâng cao bên cạnh đó chất lượng cuộc sống hàng ngày của người có lương bổng trung bình và ổn định.

Dự án Ehome 3 Bình Tân tọa lạc tại một tọa lạc lý tưởng vừa không xa trung tâm, vừa có được môi trường sống văn minh xanh sạch với tiện ích bên trong: công viên trung tâm, phòng GYM, hồ bơi, cụm công trình giáo dục nhà phố trẻ, siêu thị, sân bóng rổ, nhà mặt phố sinh hoạt cộng đồng đã hiện hữu kết nối vào vận hành nhằm đáp ứng được để mắt tới nhà phố an cư thời gian hiện tại khai thác đáp số cho dự án nhà mặt phố định cư xã hội.

Để phục vụ cư dân đề án bất động sản Ehome 3 Tây Sài Gòn có một cuộc sống mỗi ngày khả quan hơn và đảm bảo mọi tiêu chí để cư dân tại đây hòa nhập cộng đồng. Đó cũng là sự là sự quyết tâm tạo ra mảng sống xanh cho sinh sống mỗi ngày càng cấp cao với đòi hỏi và đề nghị ngày càng chuẩn mực hơn của quý khách .

Nguồn: NAMLONGLAND.VN