Chủ đầu tư Căn hộ Gateway Thảo Điền là ông lớn nào

Ngày 12/2, Tập đoàn đầu tư BĐS, tài chính và quản lý quỹ của Anh có trụ sđịnh cư tại Hong Kong, Hamon và Công ty cổ phần nhà đất SơnKim Land đã ký kết thỏa thuận liên doanh cho đề án nhà đất cao cấp Gateway Thảo Điền.

Gateway Thao Dien tọa lạc dọc cao tốc Hà Nội, quận 2, Thành phố Hồ Chí Minh, có tổng vốn đầu tư hơn 100 triệu USD.

Dự án Gateway Thảo Điền này bao gồm 546 căn hộ, với 4 tòa tháp, trong đó có 3 tòa tháp dành cho cư dân và 1 tòa tháp chung cư dịch vụ được quản lý theo tiêu chuẩn “5 sao” của Tập đoàn Hamon Developments.

Căn hộ Gateway Thảo Điền Quận 2 nằm tại nằm khả quan tại Thảo Điền – 1 phường có vị trí vàng tại quận 2. Giao thông sẽ thuận lợi hơn khi mặt tiền là Xa lộ Hà Nội, mặt sau cách sông Sài Gòn chưa đầy 200m. Đặc biệt là cư dân trong căn hộ Gateway sẽ lưu thông dễ dàng hơn khi cách đó không xa là tuyến ga Metro Bến Thành – Suối Tiên đang được bắt đầu làm do nhà mặt phố nước đầu tư. Chỉ mất 7 phút đến Quận 1 và các Quận lân cận. Hứa hẹn sẽ là đề án chung cư đẳng cấp trong khu vực phía Đông đô thị.

Dự án Gateway Thảo Điền sẽ ra mắt thị trường trong năm nay và dự kiến sẽ hoàn tất vào quý III, năm 2017.Phối cảnh chung cư đẳng cấp Gateway Thảo Điền
Ông Hugh Simon, Giám đốc điều hành của Hamon Developments đánh giá trị cao tiềm năng của thị trường nhà đất Việt Nam và cho rằng năm 2015, thị trường nhà đất sẽ bình phục.

Hơn nữa, chính sách mở rộng điều kiện cho người nước ngoài mua nhà, sđịnh cư hữu nhà phố tại Việt Nam sẽ xúc tiến mạnh mẽ thanh khoản của thị trường BĐS cấp cao.

Ông Nguyễn Hoàng Tuấn, Chủ tịch Hội đồng quản trị SơnKim Land tin rằng với sự thích hợp tác của đội ngũ chuyên gia dày dặn sự trải nghiệm của Hamon Developments và nguồn nhân lực giàu tài năng, am hiểu phân khúc địa phương của SơnKim Land, hai bên cùng cam kết sẽ đưa Gateway Thảo Điền trsinh sống thành một biểu tượng mới của nhà đất đẳng cấp.

Xem thêm Can ho quan 2 để biết thêm chi tiết các căn hộ được đánh giá trị đắc địa tại thị trường quận 2. Căn hộ quận 2 là điểm đến lí tưởng cho dòng tiền của bạn.