Tại sao ?? cho thuê căn hộ chung cư phúc yên 2 quận tân bình đang thu hút rất nhiều khách hàng thuê quan tâm và tìm đến xem, Hãy cùng chúng tôi khám phá những lý do căn hộ phúc yên 2 này:

Vị trí căn hộ chung cư phúc yên 2 quận tân bình:

- Tọa lạc ngay số 31-33 Phan Huy Ích, phường 15, Quận Tân Bình. Đặc biệt thật dễ dàng đi đến dự án căn hộ cao cấp này Quý khách hàng chỉ cần đến giao lộ Trường Chinh và Phan Huy Ích sẽ thấy ngay cụm dự án này.

- Kết nối đến sân bay Tân Sơn Nhất trong vòng 10 phút, siêu thị Big C pandora và Copmart trong vòng 5 phút, khu công nghiệp tân bình trong 3 phút, Cách tuyến đường Metro Bến Thành - Tham Lương trong vòng 3 phút.

- Điểm nổi trội tiếp theo của dự án căn hộ cao cấp này có thể dễ dàng đi đến quận 12 - hóc môn - củ chi hay các khu công nghiệp long an kết nối rất dễ dàng. Rất phù hợp với các Quý khách hàng thuê làm việc tại các khu vực này.Tiện căn hộ chung cư phúc yên 2 quận tân bình:

- Căn hộ Phúc Yên 2 là khu tích hợp đầy đủ các tiện ích, đáp ứng cho nhu cầu của một cuộc sống hiện đại như: TTTM từ tầng 1 đến tầng 5, công viên xanh, nhà giữ trẻ, phòng tập gym, nhà hàng, café, hồ bơi... cụm dự án Phúc Yên tạo nên khu dân cư kép kín với tất cả các tiện ích và tiện nghi mang đến cho Quý khách hàng cuộc sống vô cùng thoải mái.

- Dự án cho thuê căn hộ chung cư phúc yên 2 quận tân bình mới hoàn thiện trong năm 2015 được thiết kế hiện đại, hợp lý, thông thoáng đủ ánh sáng cho tất cả các phòng. Diện tích cho thuê căn hộ sunny plaza phạm văn đồng gồm loại 2 PN với diện tích: 80m2 và loại 3PN có loại diện tích: 107m2.

Nếu Phúc Yên Apartment không làm hài lòng Quý khách hàng ?? chúng tôi còn rất nhiều dự án căn hộ cho thuê khác quận tân bình như: saigon airport plaza, cộng hòa plaza, ruby garden, carillon apartment, 91 phạm văn hai, harmona building... đáp ứng tất cả nhu cầu thuê của Quý khách hàng (giá thuê, tiện ích, chi tiết về dự án....) . Hoặc Quý khách hàng cần bất cứ thông tin quận Phú Nhuận, quận 3, quận 1, quận 11, quận 5, quận Bình Thạnh.

HOTLINE - 0932.70.90.98 - Mr. Lộc tư vấn miễn phí 24/7 và được hướng dẫn đi xem thực tế!