Giới thiệu về vị trí dự án The Sun Avenue khu Thủ Thiêm Quận 2
Dự án căn hộ The Sun Avenue quận 2 tọa lạc trên đường Mai Chí Thọ với mặt tiền đường trải dài gần 1km và nằm ngay góc giao lộ giữa đường Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ. Đây hứa hẹn sẽ là một vị trí vô cùng đắc địa và đảm bảo tốt nhất về mặt giao thông cho khách hàng.
Hiện tại chủ đầu tư đã bán 80% tháp T1 và 90% căn số 4 và số 5 tháp T6, dự án được nhận định là đầu tư tốt nhất trong năm 2015, và sẽ phát triển trong giao đoạn 3 năm tới khi khu đô thị mới Thủ Thiêm dần hình thành.
Bán căn hộ The Sun Avenue quận 2 với mức giá chỉ từ 24.5 Tr/m2, sẽ là căn hộ mới cho dân dân văn phòng, công chức có thu nhập ổn định để mua và sở hữa.
Diện tích căn hộ:
1 phòng ngủ: 55.8m2
2 phòng ngủ: 72.8 – 75.5m2
3 phòng ngủ: 89.6 – 95.8 – 108.8m2
Với vị trí nằm ngay góc giao lộ giữa hai tuyến đường huyết mạch là Đồng Văn Cống và Mai Chí Thọ, từ dự án, quý khách hàng sẽ hoàn toàn dễ dàng di chuyển về những quận trung tâm liền kè như quận 1, quận Bình Thạnh, quận 9, quận 7..
Ngoài ra, vị trí căn hộ The Sun Avenue quận 2 nằm tại phường Thạnh Mỹ Lợi quận 2, nơi đây sẽ là khu trung tâm hành chính quận 2 mới. Với Ủy ban nhân dân, Tòa Án, Kho Bạc, Bệnh viện… đã được dời về đây, với vị trí sát ngay khu trung tâm hàng chính quận 2, đây cũng sẽ là một vị trí đáng được chú ý và lựa chọn.
Căn hộ The Sun Avenue đang hoàn thiện nhận diện thương hiệu và tên dự án để chuẩn bị chính thức khởi công. Dự án dự kiến có thể sẽ bắt đầu giới thiệu ra thị trường vào đầu năm 2015.