-Căn Hộ An Gia riverside
Căn hộ An Gia Riverside nằm ngay tại quận 7 có view sông cực đẹp.Căn hộ cao cấp An Gia Riverside khá thuận tiện để di chuyển đến các địa điểm như chợ, siêu thị và các khu vui chơi giải trí nổi tiếng tại thành phố Hồ Chí Minh

-Dùng màu sắc
Phòng khách nhà bạn trông sẽ rất thân thương và ấm áp nếu như bạn biết cách gắn kết màu sắc một cách hài hòa. Màu sắc của bộ ghế sofa gắn kết một cách hoàn hảo với màu sắc bức tường chính trong căn phòng với tone màu đất độc đáo.

-Thiết kế một góc đọc
Còn gì tuyệt đẹp và ấm cúng hơn là được tận hưởng nhiều cuốn sách hay trong chính ngôi nhà của bạn. Hãy thử phối hợp chiếc giá sách với lối thiết kế thập niên 80 cùng một cái ghê sofa với màu tương tự và một chiếc thảm trải sàn xem sao. Bạn sẽ bất ngờ vì chúng sẽ đem lại sự hòa hợp tuyệt đối cho căn phòng trong nhà bạn.

-Tạo ra sự thoải mái với gối tựa
Gối tựa vừa đem đến sự dễ chiuh, lại vừa khiến căn phòng trông đẹp hơn. Hãy dùng các chiếc gối tựa với sắc màu vải và các chi tiết mà bạn yêu mến để biến hóa chúng trở thành những vật dụng độc đáo và hấp dẫn nhất trong phòng khách.

-Thử cảm giác bừa bộn một chút
Thả nhẹ nhàng một cái chăn hay mền mỏng ra khỏi ghế cũng là một phương pháp độc đáo mang đến cảm giác dễ chịu cho bất cứ căn phòng nào. Hãy thay đổi với chất liệu len mỏng để tăng thêm sự ấm cúng.

-Dùng những nguyên liệu từ thiên nhiên
Sàn gỗ cùng với nội thất bằng gỗ sẽ đem lại cho bạn cảm nhận cổ kính giống như đang bước vào một căn nhà bí hiểm vô cùng ấm áp trong một khu rừng.

-Dùng ánh sáng
Ánh sáng đem lại sự ấm cúng. Hãy tạo nên một bầu không khí chào đón bằng cách sử dụng đèn hay bóng trần làm điểm nhấn, hoặc có thể sử dụng đèn mờ để tạo nên không khí riêng cho căn phòng nhà bạn.

-Lấy một đồ vật làm trung tâm
Ấm cúng nhưng không có nghĩa là bừa bãi và lộn xộn. Hãy tạo nên một không gian sống đơn giản và có tổ chức bằng nội thất tối giản với chỉ một vật dụng làm điểm nhấn trung tâm, như một chiếc giường lười hay một chiếc sofa với màu sắc trung tính chẳng hạn.

-Sử dụng họa tiết và hoa văn
Hãy làm cho căn phòng thành nơi của chỉ riêng bạn bằng loại thảm trải sàn hay những chiếc ghế trường kỷ đặc biệt và kỳ lạ. Những vật dụng thường được trang trí bằng họa tiết và hoa văn độc đáo này chắc chắn sẽ giúp bạn làm nổi bật cá tính và phong cách của riêng mình.

-Chọn màu sắc trung tính
Các tone màu đơn giản như trắng hay xanh da trời nhạt sẽ đem đến một không gian thư giãn thoải mái cho phòng khách nhà bạn. Chất liệu vải quý phái với các màu sắc tương tự cũng sẽ đem đến sự thoải mái.