Chính thức nhận đặt chỗ nhà xã hội khu đô thị thương mại du an Rich Home Bến Cát, Bình Dương. Quý khách có nhu cầu vui lòng liên hệ 0933 46 29 39 PKD Chủ Đầu Tư để nhận giá. Với vị trí trung tâm như vậy, RichHome không chỉ đảm bảo mang đến một cuộc sống sung túc, phôn thịnh mà khả năng gia tăng giá trị cũng có thể thấy rõ. Giá trị bất động sản của RichHome chắc chắn sẽ gia tăng không ngừng theo thời gian. Bởi hiện nay giá đất ở khu vực thành phố mới Bình Dương hay Mỹ Phước đã lên đến hàng chục triệu đông/m2 nhưng cũng không dễ tìm mua.


Một không gian sống xanh mát, đi lại thuận tiện, giá bán hợp lý là mong muốn của hầu hết người dân Việt Nam, đặc biệt là các gia đình trẻ. Sản phẩm nhà phố xây sẵn thuộc khu đô thị thương mại RichHome do Công ty TNHH Địa ốc Thuận Lợi (thành viên Kim Oanh Group) làm chủ đầu tư tại Bình Dương nhằm thỏa mãn một phần nhu cầu đó. Dự án do Công ty cổ phần Địa ốc Kim Oanh độc quyền phân phối, bắt đầu nhận đặt chỗ từ ngày 22-4-2015.

Một không gian sống hiện đại, xanh mát với nhiều tiện ích là ưu điểm nổi bật RichHome do dự án nằm ở vành đai xanh của thành phố mới Bình Dương và được Công ty Thuận Lợi đầu tư với nhiều tâm huyết nhằm góp phần nâng cao chất lượng sống của người dân. Các mẫu nhà được thiết kế theo bố cục hình khối với màu trắng chủ đạo và một mô típ kiến trúc thống nhất tạo nên sự đông bộ và là điểm nhấn riêng cho dự án. Nội thất bên trong cũng được bố trí rất hài hòa, hợp lý, vừa có không gian sinh hoạt chung, vừa có thể thuận tiện kết hợp kinh doanh.

Ngoài không gian xanh, các cư dân của RichHome còn được thụ hưởng cuộc sống hiện đại khi dự án nằm ngay cạnh trung tâm thành phố mới Bình Dương - một khu đô thị văn minh hiện đại của vùng kinh tế trọng điểm phía Nam và sẽ trở thành thành phố trưc thuộc Trung ương vào năm 2020. Nơi đây hiện đã hình thành một thành phố sôi động với đầy đủ trung tâm thương mại, trung tâm hội nghị - triển lãm, công sinh thái, showroom, bệnh viện, trường học quốc tế, khu vui chơi giải trí, dịch vụ tài chính – ngân hàng… nên thu hút rất đông cư dân đến sinh sống. Liên hệ nhận đặt chỗ rich home nhanh chóng 0933 46 29 39 PKD Chủ Đầu Tư.


Nhưng không chỉ có thế, ngay trong nội khu dự án RichHome còn được đầu tư đông bộ các tiện ích như công viên cây xanh, trường học, khu vui chơi giải trí, cửa hàng tiện lợi… tạo thuận tiện tối đa cho cư dân sinh sống.

Do nằm trong đối tượng giải ngân của gói 30.000 tỉ đông, khách hàng mua nhà tại RichHome chỉ cần đóng trước khoảng 75 triệu đông (20%) là đã sở hữu được một ngôi nhà như ý, phần còn lại được vay ưu đãi trong 15 năm với lãi suất cố định 5%/năm. Tính ra, tháng cao nhất khách hàng cũng chỉ phải thanh toán cả gốc và lãi 3 triệu đông. Đặc biệt, trong ngày mở bán, những khách hàng đầu tiên giao dịch thành công sẽ được hưởng chính sách thanh toán linh hoạt keo dài và nhận ngay thẻ cào trúng thưởng từ 1-3 chỉ vàng.

Với giá bán rich home binh duong chỉ từ 390 triệu đông cho một căn nhà phố xây sẵn diện tích từ 80-210 m2 tại khu vực thành phố mới Bình Dương, RichHome thật sự mang đến một cơ hội có một không hai cho những khách hàng đang tìm kiếm cơ hội an cư để yên tâm công tác.

Quý khách có nhu cầu xem nhà mẫu và mua căn hộ
vui lòng liên hệ PKD Chủ Đầu Tư để nhận giá chính xác
Hotline: 0933 46 29 39