Căn hộ 8x rainbow đáng mua đầu tư không?
Để sắm được căn hộ giá rẻ tphcm và chất lượng thì sự lựa chọn là tìm một số nhà mặt phố chung cư an cư các địa điểm tại kế bên gần trung tâm, nhiều người đã đồng ý khu Tây Sài Gòn, bởi vì giá cả chấp nhận được mà đi lại các quận trung tâm nhanh hơn.

BDS Hưng Thịnh là thương hiệu lớn trên phân khúc từ nhiều năm nay, đã làm chủ đầu tư hoặc phân phối các đề án bất động sản bình dân trong các quận trong Tp HCM. Một vài đề án bất động sản mà doanh nghiệp hầu hết chúng tôi làm CDT và môi giới đã bán hết như nhà chung cư 8x Đầm Sen, 8x Thái An, 8x Plus, 12 View,


Vừa qua Hưng Thịnh đã tiến hành bán can ho 8x Rainbow rẻ tiền sinh sống Bình Tân tại TP HCM, giá trị dưới 1 tỷ, căn hộ ngoài đường tuyến đường Bình Long, thuộc quận Bình Tân. Đường Bình Long 1 bên là quận Tân Phú, 1 bên là quận Bình Tân, là qui trình được quy hoạch mđịnh cư rộng 30 m.

Và căn hộ Rainbown nằm tại trong thị trường giá trị phân khúc dành cho khách có tầm tài chính vừa phải nhưng vẫn có giải pháp sở hữu nhà phố chung cư nội thất hiện đại và thoải mái tại trung tâm thành phố.

căn hộ 8x rainbow tan phu được thi công trên khuôn đất rộng 5.123,5 m2 với tỷ lệ xây dựng chỉ 40%, điều này đồng nghĩa với chúng mình sẽ sống trong một môi trường trong xanh tươi mát ngay tại không gian sống được tích thật hoàn hảo trong nhà mặt phố chung cư.

Căn hộ gồm 02 Block với 18 tầng chung cư

Với tổng chung cư là 408 căn có 4 quy mô khác nhau khoảng từ 64m2 đến 92m2 để bạn chọn lựa.

Giá chung cư và việc hỗ trợ chi trả cho thượng đế mua trả góp?

Chỉ từ 13,9 triệu/m2 bạn đã có giải pháp sở hữu căn hộ tiện nghi và hiện đại tại địa điểm trung tâm quận Tân Bình.

Và hiện tại nằm này đang được phía ngân hàng hỗ trợ lên đến 70% trong vòng 20 năm với lãi suất thấp.

Có rất nhiều cách thức thanh toán linh động tùy theo khả năng của khách :

- Thanh toán theo tiến độ đề án =small- Thanh toán theo gói trả chậm nhiều năm, có hỗ trợ vốn vay từ phía ngân hàng.=smallĐặc biệt, chương trình chiết khấu ưu đãi đặc trưng cho khách hàng chi trả vượt công đoạn.


Mọi thông tin chính xác về đề án bất động sản : PKD chủ đầu tư :
0901.400.360 Ms. Diệu Hiền

Chủ đề cùng chuyên mục: