Quy mô Dự án Gold View: 1 Block căn hộ cao 33 tầng & 1 block cao 27 tầng-Có 2 tầng hầm

The Gold View được thiết kế gồm 2 tòa nhà cao 27 tầng và 33 tầng rất hiện đại, tầng 1 là sảnh đón tiếp khách cùng các tiện ích như: nhà trẻ, khu chăm sóc sức khỏe, hồ cảnh quan, sân chơi… sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống tiện nghi, thanh bình, yên tĩnh, với không khí thoáng mát trong lành đạt tiêu chuẩn căn hộ mang tầm quốc tế.

Thiết kế căn hộ gold view gồm 2 tòa nhà Căn hộ cao cấp The Gold View cao 27 tầng và 33 tầng rất hiện đại, sẽ mang lại cho cư dân sinh sống tại đây một cuộc sống tiện nghi, thanh bình, yên tĩnh, với không khí thoáng mát trong lành đạt tiêu chuẩn căn hộ mang tầm quốc tế.

Dự án Gold View với đầy đủ tiện ích cao cấp nhất như: Hồ bơi, siêu thị, phòng tập Gym, vườn thư giãn ngắm được toàn cảnh trung tâm quận 4. can ho gold view quan 4 được thiết kế tinh tế sang trọng, với mặt tiền sông thoáng mát quanh năm

Căn hộ The Gold View sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy ắp nắng, Cao ốc The Gold View như chắp cánh thêm cho những cảm xúc thăng hoa của cuộc sống nhằm đem đến hạnh phúc, bình yên trọn vẹn cho những chủ nhân sở hữu.

Sở hữu một vị trí đắc địa cùng những ưu điểm vượt trội trong một không gian sống đầy ắp nắng tại Cao ốc Gold View

can ho gold view 5 sao với đầy đủ tiện ích cao cấp nhất như: Căn hộ được thiết kế tinh tế sang trọng.

Vốn đầu tư Dự án The Gold View: 2.500 tỷ đồng