Dự án mới can ho 8X rainbow tiếp tục được Hưng Thịnh triển khai sau thành công của các dự án trong chuỗi căn hộ 8X. Trong năm 2015 này, dự án 8X Rainbow sẽ có mức giá hấp dẫn, tương tự các sản phẩm căn hộ 8X của Hưng Thịnh. Chung cư 8X Rainbow bật lên giữa khu Tây thành phố với lợi thế nổi trội ngay mặt tiền đường Bình Long lộ giới 30m, con đường thông thoáng thuận tiện di chuyển đến Quận 10, Quận 11 và khu trung tâm.


Dự án cao 18 tầng, được thiết kế rất tinh tế với 2 mặt thoáng đãng, môi trường sống thông thoáng đưa ánh sáng và không khí vào bên trong căn hộ tạo không gian sống trong lành khi bạn sở hữu căn hộ này. Gần như là khu trung tâm kết nối đến nhiều vị trí quan trọng:
✓ Cách trường đại học Marketing 3 phút
✓ Cách ủy ban nhân dân quận Tân Phú 4 phút
✓ Cách công viên văn hóa đầm sen 5 phút
✓ Cách bệnh viện đa khoa bình tân 6 phút
✓ Cách Galaxy Tân Bình 9 phút
✓ Cách Bệnh viện quận tân phú 10 phút
✓ Cách trung tâm mua sắm AEON – Tân Phú Celadon 11 phút
✓ Cách Trường Tiểu học Phan Chu trinh 13 phút


Ngoài những tiện ích hiện hữu, Chung cư 8X Rainbow còn tích hợp những tiện ích ngay bên trong du an 8X rainbow sẵn sang phục vụ cho chủ nhân căn hộ một cuộc sống tiện nghi và hiện đại nhất. Với những tiện ích nội khu cao cấp như: phòng tập Gym, nhà trẻ đến trung tâm thương mại spa,café…. Bên cạnh đó, chủ nhân của căn hộ còn có thể tản bộ bên trong công viên cây xanh đầy bóng mát, mỗi một tiện ích đều được tận dụng tối đa để lưu giữ mọi khoảnh khắc cuộc sống.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng gửi nội dung thắc mắc vào Email hỗ trợ, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất, hoặc liên hệ qua Hotline 0909 748 944 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Quý Khách có truy cập vào nennha.com/mo-ban-va-nhan-dat-cho-du-an-can-ho-the-8x-rainbow để xem chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!