Bùng nổ phân khúc căn hộ giá cả rẻ tại HCM với hàng loạt tên tuổi

Theo thống kê Bộ Xây dựng cho biết, tính đến giữa tháng 3/2015 gói tín dụng 30.000 tỷ đồng trợ giúp phân khúc BĐS đã giải ngân được 6.285 tỷ đồng, tương ứng 20,95% tổng mức tín dụng gói hỗ trợ. Bên cạnh đó, lượng vốn cam đoan vốn vay của gói hỗ trợ này đạt mức 10.967 tỷ đồng, tương ứng 36,5 % tổng lượng vốn trợ giúp. Xét theo cơ cấu vốn vay, đến nay các ngân hàng đã ký thích hợp đồng cam đoan cho 14.367 hộ gia đình, cá nhân vay với tổng số tiền 6.547 tỷ đồng, trong đó đã giải ngân 4.525 tỷ đồng. Bên cạnh đó, các ngân hàng cũng cam kết cho 34 dự án BDS vay 4.220 tỷ đồng, đã giải ngân cho 31 dự án , với dư nợ 1.760 tỷ đồng.

Thời gian vừa qua, nhiều đại gia đổ xô phát triển hàng loạt project nhà đất giá 600-700 triệu đồng tại các quận ngoại thành TP HCM, báo hiệu thị phần nhà giá trị rẻ sẽ bùng nổ nguồn cung và tranh giành về giá cũng diễn ra khốc liệt.

Chủ đầu tư Nhà Mơ cũng đã kết hợp cùng đơn vị tiếp thị & phân phối độc quyền DKRS công bố thông báo chính thức về dự án bất động sản khu chung cư tiện ích Dream Home Residence, Quận Gò Vấp, TP. HCM. Dự án có tổng diện tích 450 nhà chung cư. Đại diện đơn vị phân phối DKRS, ông Nguyễn Văn Tùng, phó tổng giám đốc chia sẻ: “Dự kiến giá kinh doanh một căn hộ từ 777 triệu đồng, chính sách chi trả linh hoạt, theo tiến độ xây dựng project, hoặc vay ngân hàng với mật độ giải ngân tối đa tới 70% giá cả trị căn hộ. Dự án cũng nằm tại trong diện được vay gói hỗ trợ 30 ngàn tỉ đồng của Chính phủ, nên khách hàng sẽ được vay với lãi suất ổn định 5%/năm và thời gian trả nợ lên đến 15 năm.

Dự án Can ho Dream Home Residence là một sản phẩm gia tăng nguồn cung căn hộ kinh phí thấp cho phân khúc Gò Vấp vốn hạn chế nguồn cung do quĩ đất ít. Can ho Dream Home sẽ là một dự án mua bán chạy nhất trong năm của Nhà Mơ.

Tại phân khúc Gò Vấp bạn cũng có thể tìm hiểu thêm nhà chung cư Gò Vấp giá trị rẻ mới. Can ho Green Home là sự sinh ra đúng thời khắc thị trường nhà chung cư chi phí thấp nóng sốt. Chỉ từ 633 triệu bạn đã có cơ hội scuộc sống hữu cho mình một nhà chung cư. Đặc biệt qui hoạch của Căn hộ Green Home là kiến trúc chuẩn ngay từ đầu mà không cắt xén lại giống các dự án BDS khác. Khi nhìn vào qui hoạch căn hộ Green Home Residence bạn sẽ thấy rõ được tính ưu việt trong kiến trúc của dự án này.Phối cảnh nhà chung cư Green Home Residence
Thuduc House vừa công bố giao dịch một số sản phẩm dự án nhà đất BDS thuộc địa điểm tại quận 9, TP.HCM, gồm những project : Chung cư TDH-Phước Long, lô I và lô H của TDH – Bình Chiểu, TDH-Tocontap. Khởi đầu là project Chung cư TDH – Phước Long, tọa lạc tại phường Phước Long B, Quận 9, thuộc cụm khu nhà an cư Phước Long B, do Thuduc House đầu tư trong GĐ 1, địa điểm dự án nằm tại ngay cạnh UBND quận 9, cách ngã tư Thủ Đức khoảng 300m, trên trục bàn giao thông tuyến Metro Bến Thành – Suối Tiên.

Theo CDT thì đây là thị trường chung cư có quy mô vừa đủ hoặc nhỏ tọa lạc trong phân khúc trung bình, sản phẩm chủ đạo là những chung cư với quy mô vừa và nhỏ, tổng giá trị sẽ thấp hơn so với những căn hộ qui mô lớn, dành cho người có lương trung bình với phương án chi trả linh hoạt dựa trên thu nhập của khách.

Công ty cổ phần Địa ốc Sài Gòn Thương Tín Sacomreal cũng vừa tổ chức lễ công bố project và khai trương nhà mẫu dự án Carillon 2. Ngay trong buổi sáng man cư bán, 100% nhà chung cư của dự án đã được bàn giao dịch thành tựu (hơn 200 nhà chung cư ). Dự án bắt mắt đông đảo khách hàng do san cư hữu nằm tại đẹp vị trí tại trung tâm quận Tân Phú, mức giá cả hợp với thu nhập của người dân, chỉ 14,6 triệu đồng/ m2, ngoài ra khách hàng mua nhà phố còn được ngân hàng An Bình hỗ trợ cho vay với lãi suất hấp dẫn.

Trước đó, dự án Jamona Apartment, Q.7 của Sacomreal cũng có sức giao dịch khá đắc địa với hơn hơn 700 chung cư thuộc project đã được bàn giao dịch thành công. Đây là project được giải ngân trong gói 30.000 tỷ. Khách hàng mua căn hộ Jamona Apartment sẽ được ngân hàng OCB và Vietinbank vốn vay tới 80% giá cả trị chung cư trong 15 năm với mức lãi suất 5% trong 15 năm. Tính ra chỉ cần 2.8 - 5 triệu/tháng khách hàng đã có thể sở hữu căn nhà.