Khu biệt thự Vinhomes Riverside Hoa Bằng Lăng là một trong những khu biệt thự VIP nhất của dự án. Khu biệt thự bằng lăng được chia thành 12 khu bằng lăng nhỏ từ bằng lăng 1- 12 thuộc khu diện tích 20ha trong đó có hơn 60 % là những dòng uốn lượn bao quanh và hơn 90 căn biệt thự. Ngoài ra còn rất nhiều diện tích dự trữ khoảng (250 m2 – 900 m2) đã biến khu biệt thự bằng lăng thành một nơi đáng sống nhất trong khu dự án biệt thự.


Được nhận xét và đánh giá là nơi có rất nhiều cây xanh nhất dự án khu biệt thự Vinhomes Riverside hoa Bằng Lăng được thừa hưởng những kiến trúc Tân Cổ thường thượng nhất và sở hữu nét trẻ trung, khỏe khoắn của những biệt thự kiểu mới hiện nay. Điểm nổi bật nhất của biệt thự bằng lăng là ở vẻ đẹp kiêu sa mà không đâu có như ở khu biệt thự hoa bằng lăng có được.

Có thể khăng định rằng. Với đẳng cấp, và vẻ đẹp của “Xứ Sở Hoa Bằng Lăng”, thì khu biệt thự Vinhomes Riverside Bằng Lăng là một trong những sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho những khách hàng có nguôn tài chính tiềm năng.

Không phải tự nhiên mà khi biệt thự Vinhomes Riverside đoạt được giải “Kiến trúc xanh” do hội kiến trúc sư Việt Nam bình chọn và trao tặng. Xuất phát từ rất nhiều ý tưởng độc đáo của các kiến trúc sư đẳng cấp của tập đoàn VinGroup. Khi quan sát, nhìn nhận toàn cảnh dự án Vinhomes Riverside thì thấy được khu biệt thự bằng lăng như một đóa hoa bằng lăng thực sự nở rộ đẹp mắt,với nhụy hoa là các khu Bằng Lăng từ 1-11. Ở giữa chính là hồ nước tự nhiên,uốn quanh các khu biệt thự và xung quanh là hàng cây xanh tốt. Với sự hài hòa về quần thể biệt thự ven sông và cách kết hợp, bố trí hợp lý giữa các đường hoa trong khu biệt thự đã làm nổi bật lên giá trị đích thực về mặt kiến trúc của khu biệt thự này. Đặc biệt hơn cả là tại mỗi đường biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside đều có những vòng xuyến để thuận tiện cho việc giao thông. Bên cạnh đó chủ đầu tư đã thả một lượng cá rất lớn khoảng 50 tấn xuống các hồ và sông quanh đó như vậy thì những buổi cuối tuần của bạn và gia đình sẽ được hòa mình trong thú vui câu cá tao nhã ven hồ.


Khu biệt thự Bằng Lăng Vinhomes Riverside còn là một trong những khu biệt thự trung tâm nhất nên nơi đây có lực lượng an ninh tốt nhất với các chốt an ninh trực 24/24h đem lại cảm giác an toàn và bình yên.

Vinhomes Riverside Bằng Lăng được được chia làm hai khu biệt thự khác nhau. Khu biệt thự thứ nhất từ Bằng Lăng BL1- 1 nửa Bằng Lăng BL5. Đa dạng về diện tích để lựa chọn từ 250-300-350-400-500m2 vừa đủ đối với khách hàng có nguồi tài chính ổn muốn sở hữu biệt thự hoa Bằng Lăng. Ở khu thứ nhất này thì phía sau của một số biệt thự ở cuối có thể nhìn sang khu Việt Hưng và hồ từ khu biệt thự Bằng Lăng 1- Bằng Lăng 5.

Khu biệt thự thứ hai là từ Bằng Lăng BL6 - Bằng Lăng BL12 gồm những căn biệt thự có diện tích lớn và có số lượng cư dân về ở với mật độ đông nhất vì những biệt thự ở đây gia chủ có thể tận dụng sân vườn rộng để thỏa sức thiết kế, sang tạo ý tưởng của mình. Điểm nhấn của khu biệt thự BL6-BL12 là những hồ rộng, phía sau nhìn sang khu biệt thự Hoa Phượng 1,2,3 có thể nhận xét và đánh giá rằng đây là khu biệt thự thanh bình nhất và an toàn nhất của dự án biet thu Vinhomes Riverside Bằng Lăng thơ mộng này.

Quý khách có nhu cầu tìm hiểu thêm thông tin về sản phẩm, vui lòng gửi nội dung thắc mắc vào Email hỗ trợ, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất, hoặc liên hệ qua Tel: +84964.66.8888 để được tư vấn và hướng dẫn cụ thể. Quý Khách có truy cập vào banbietthuvincomvillage.net/Biet-thu-Vincom-village-Bang-Lang.html để xem chi tiết. Xin chân thành cảm ơn!

Chủ đề cùng chuyên mục: