Chính thức mở bán và nhận đăng ký đặt chỗ dự án can ho Flora Anh Dao Quận 9 tháng 4 năm 2015. Hotlline 0903.79.75.79 Xem nhà mẫu. Theo đó, hiện một căn hộ của Flora Anh Đào nằm trong khu quy hoạch hoàn chỉnh gồm vườn kiểu Nhật, câu lạc bộ cộng đồng, sân tiệc nướng BBQ, café ngoài trời, hồ bơi, khu thể dục thể thao, nhà trẻ & khu thương mại có mức giá chỉ từ 950 triệu.


Khách hàng Flora Anh Đào còn được áp dụng các chính sách của Nam Long như chính sách vay lãi suất 6% ổn định trong 2 - 5 năm; chính sách 0% lãi suất và không trả nợ gốc đến ngày nhận nhà. Những chính sách này sẽ không gây sức ép tài chính cho các khách hàng và cũng là một cam kết đặc biệt của Nam Long trong việc giao nhà đúng hạn. 75 khách hàng mua nhà đầu tiên sẽ được chiết khấu trực tiếp từ giá bán 5% giá trị căn hộ.

Nguồn tài chính phát triển dự án được đảm bảo bởi đối tác Nhật, quy hoạch hoàn chỉnh gồm vườn kiểu Nhật, sân tiệc nướng, hồ bơi..., mức giá từ 950 triệu là những yếu tố khiến dự án nhà giá rẻ như can ho 8X rainbow của Hưng Thịnh, Flora Anh Đào của Nam Long,...chinh phục khách hàng ngay khi giới thiệu nhà mẫu.

Ngày 12/4/2015 hơn 300 khách hàng đã tham gia Lễ công bố chính sách bán hàng đồng thời khai trương nhà mẫu dự án Flora Anh Đào do Công ty cổ phần đầu tư Nam Long (NLG) tổ chức. Sau 3 tuần kể từ ngày công bố sản phẩm và hai đối tác Nhật Bản phát triển dự án Flora Anh Đào: Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad, Nam Long đã chính thức ra mắt người dân căn hộ mẫu 54 và 67m2.


Căn hộ 54m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 1WC. Căn 67m2 gồm 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, 1 bếp, 2 WC. Các căn hộ đều có logia phơi đồ đảm bảo mỹ quan chung của khu căn hộ.

Ngoài ra, việc sử dụng sàn gỗ và cửa kính băng thông rộng giúp Flora Anh Đào được nâng cao về mặt chất lượng, thẩm mỹ và tầm nhìn cảnh quan.

Flora Anh Đào nằm ngay mặt tiền đường Đỗ Xuân Hợp, trong khu đô thị Nam Long - Phước Long B quy mô lên đến 16ha đã được đầu tư hoàn chỉnh. Không chỉ là một trong những tuyến đường chính của quận 9, giao thông thuận lợi do kết nối với tất cả các trục đường huyết mạch của khu Đông TPHCM như xa lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, Lương Định Của, Vành đai 2, đường Đỗ Xuân Hợp còn là khu vực có tốc độ phát triển đô thị cao nhất của quận 9, dân cư sầm uất nhưng được quy hoạch theo hướng sinh thái với hầu hết là mảng xanh xen lẫn sông rạch thơ mộng.

Lợi thế riêng có này được những người yêu thiên nhiên nhưng vẫn muốn sống trong không gian đô thị hiện đại đánh giá rất cao bởi ở một thành phố đông đúc như TPHCM, việc tìm kiếm một dự án có nhiều cây xanh là không dễ dàng. Một số dự án đáp ứng được thì giá bán cũng rất cao như các dự án nhà chung cư cao cấp tại Hà Nội, chung cư Linh Đàm, chung cu 203 Nguyen Huy Tuong Imperia Garden thuộc quận Thanh Xuân...

Ông Lê Chiến Thắng - Giám đốc Phát triển Kinh doanh Nam Long cho biết: “Tiêu chí của Flora là Getable - Green và Greater. Do đó chúng tôi quan tâm nhất đến việc tạo dựng cảnh quan, chất lượng xây dựng và hiệu quả trong thiết kế. Làm sao để một căn hộ có chất lượng tốt, công năng đáp ứng được mọi nhu cầu của người sử dụng mà giá tiền trên một đơn vị căn hộ phải vừa tầm để khách hàng có thể dễ dàng sở hữu”.