Cập nhật thông tin cho thuê văn phòng quận tân bình tháng 5 với nhiều tòa nhà mới hoàn thiện

Thị trường cho thue van phong quan tan binh tập trung rất nhiều các công ty về các lĩnh vực: công nghệ thông tin, phần mềm và vận chuyển hàng hóa… vì thế nhu cầu thuê văn phòng và mở rộng quy mô ngày càng tăng.

Trong Quý I và Quý II thị trường văn phòng cho thuê quận tân bình đón nhận một số tòa nhà mới như:

- Tòa nhà Kicontrans đường Bạch đằng : có vị trí gần sân bay, đây là một tòa nhà khá mới khang trang diện tích 1 sàn lên đến 300m2 với các tiện ích khá tốt như quản lý, vệ sinh, bảo vệ và khu giữ xe thông thoáng. Là một tòa nhà nên được lựa chọn khi đi tìm thuê, hiện tại Kicontrans vẫn đang tìm khách hàng thuê với mức độ lấp đầy đã lên đến 70%.

- Tòa nhà văn phòng mặt tiền đường Trường Sơn: 02 tòa nhà mới hoàn thiện đã tìm kiếm được khách hàng thuê nguyên căn, được biết một tòa nhà do công ty phát triển dự án bất động sản nổi tiếng thuê và đã đi vào hoạt động.Ngoài ra điểm đến các tòa nhà lớn khu vực quận tân bình như: Hải Âu Building, Pico Plaza, Scetpa cộng hòa, Etown office hầu hết các tòa nhà nhà này đều có giá thuê cao nhưng công suất thuê rất cao mức độ diện tích trống còn rất thấp. điểm mạnh của các dự án này là quản lý và các tiện ích tòa nhà rất tốt.
Nhìn chung thị trường cho thuê văn phòng quận tân bình trong Quý I và II có công suất thuê cao giá thuê giao động từ 8USD/m2 đến 15USD/m2, theo Phát Lộc Real khi Quý khách hàng đang cần thuê văn phòng khu vực này nên chú trong các yếu tố sau:

- Nên chọn các tòa nhà có quản lý tốt, có máy phát điện dự phòng, khu để xe rộng nếu có ngân sách thuê cao và chọn thuê các diện tích lớn

- Khách hàng thuê những diện tích nhỏ cũng có khá nhiều lựa chọn, cũng nên chọn các tòa nhà có hầm để xe an toàn, có máy phát điện, vị trí thuận tiện. Đặc biệt nếu thấy phù hợp thì thuê ngay!

- Một số tuyến đường nên chọn thuê: Trường Sơn, Phổ Quang, Hoàng Văn Thụ, Nguyễn Văn Trỗi và Cộng Hòa.

Nếu có bất kỳ thắc mắc Cập nhật thông tin cho thue van phong quan phu nhuan tháng 5 hay cần tư vấn vui lòng liên hệ 0932.70.90.98 để nhận được thông tin hữu ích nhất!