Dự án The Gold View chăm sóc sức khỏe: Bệnh viện , phòng khám trong bán kính 1km.

Diện tích căn hộ Chung cư Gold View: Thiết kế diện tích căn hộ hợp lý với nhu cầu sống cao cấp nhất với các diện tích Đa chủng từ 46 – 120m2 cho loại căn hộ từ 1 đến 3 phòng ngủ.

Điều mà Chủ đầu tư có khả năng khẳng định đó là đề án có tiện ích vượt mong mỏi của cư dân. Đây không chỉ là một khu căn hộ mà đây là một khu phức hợp thương mại service với Dự án cao cấp The Gold View:

Giáo dục Chung cư The Gold View: Trong bán kính 1km có đầy đủ các trường từ mầm non , trung học cơ sở , trung học phổ quát , đại học…
mua sắm , tiêu khiển , ẩm thực: trung tâm thương nghiệp lớn tại quận 1: cách 1km , chợ Bến Thành , Sài Gòn Square: cách 900m.

Cao ốc The Gold View sở hữu vị trí đắc địa , đáng được coi trọng cao về kinh tế lẫn văn hóa.

can ho the gold view do công ty TNHH Korn ( VN ) – Korn Architects của Đức thiết kế. Đây là một thương hiệu lớn trên thế giới cũng như ở Việt Nam nên các căn hộ tại The GoldView được thiết kế rất thanh tao và hài hòa đề cao tính tiện dụng và không gian mở đón nắng gió thiên nhiên. Khách hàng có thể cảm nhận được thiết kế khi ghé thăm nhà mẫu vào đầu tháng 6.

Thiết kế căn hộ the gold view theo phong cách xanh ấn tượng để tạo ra một không gian sống gần gủi thiên nhiên ưu tiên mảng xanh và đón ánh nắng và gió tự nhiên. Hồ bơi tràn ở ngay khuôn viên đề án , được thiết kế theo chuẩn hồ bơi của các khách sạn , resort cao cấp trên thế giới. Ngoài ra , đề án còn thừa thãi điểm nhấn đặc sắc về thiết kế mà rất ít có ở các dự án căn hộ hiện nay.

Tiện ích nội khu the gold view quận 4: đầy đủ tiện ích của một khu thành thị thu nhỏ như hồ bơi , trọng tâm thương nghiệp , phòng sinh hoạt cộng đồng , phòng tập Gym – yoga , vườn treo xanh.

Thông tin chi tiết: canhothegoldview.edu.vn