Thị trường bất động sản Hà Nội đang nóng dẫn với nhiều dự án đang đẩy nhanh tiến độ thi công, hoàn thành dự án bàn giao cho khách hàng.

Chỉ còn một tháng nữa là dự án chung cư HH2 linh đàm mở bán, đây là thời gian thích hợp để khách hàng cân nhắc lựa chọn cho mình một căn hộ tại vị trí đẹp nhất, đồng nghĩa với tòa nhà có vị trí tốt nhất. Sàn giao dịch Amland sẽ tư vấn một cách tận tìn nhất, giữ chỗ với giá sát với nhà đầu tư nhất.

Chung cư HH2 linh đàm bao gồm có 3 tòa: Chung cư hh2a linh đàm , Chung cư hh2b linh đàm, Chung cư hh2c linh đàm. Chung cư Hh2 linh đàm thuộc tổ hợp chung cư HH Linh đàm. Được nằm trọn trong bán đảo linh đàm.

Gần như chắc chắn trước khi mua nhà thì các hộ gia đình đều đã chọn cho mình hướng nhà phù hợp với tuổi của gia chủ. ngoài hướng ra các gia chủ còn xem cho mình hướng mở cửa của phòng, hướng của sổ như thế nào để đón tài lộc về nhà hay tầng bao nhiêu thì phù hợp nhất với gia chủ.

Dự án chung cư hh2 linh đàm thì có tới tận 3 tòa nhà mỗi tòa có tới 41 tầng, với mỗi tầng có tới 20 căn hộ. Nên sẽ có rất nhiều căn hộ phù hợp với gia chủ. Với mỗi một gia chủ thì lại có tiêu chuẩn khác nhau về căn nhà của nhà mình nên rất khó để nói tòa nhà nào thì hợp với và nên chọn mua căn hộ ở tòa nhà nào là đẹp nhất.
Các tòa nhà chung cư hh2 linh đàm được thiết kế giống nhau. Các phòng đều được thiết kế độc đáo và phong cách để đón ánh sáng vào nhà và có các góc đẹp nhất để ngắm phong cảnh nhìn ra hồ linh đàm.

Chung cư hh2 linh đàm thuộc chung cư giá rẻ. Giá bán của chung cư hh2 linh đàm chỉ rơi vào khoảng 13 – 15,5 triệu/m2. Đây là mức giá khá phù hợp dành cho người có thu nhập nhấp và chung cư hh2 linh đàm còn thuộc trong diện được hỗ trợ vay vốn ngân hàng nên khách hàng có thể vay vốn lên tới 70% giá trị của ngôi nhà.

Ngoài chung cư hh2 linh đàm giá rẻ ra thì quý khách còn có thể lựa chọn ở chung cư 21 lê văn lương , chung cư hh4 linh đàm. Tất cả các chung cư này đều thuộc tổ hợp dự án thuộc nhà đầu tư uy tín và đặc chất lượng lên hàng đầu nên quý khách hàng có rất nhiều sự lựa chọn riêng cho mình.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0918.854.896 Mr Nguyên