Nhờ vốn vay ngân hàng, nhà chung cư quận 2 có nhiều khởi sắc

Như vậy, trong quý I/2015, trên hai thị trường lớn nhất cả nước đã có ít nhất 8.200 sản phẩm địa ốc được chào bán thành tựu, tăng gấp 3 lần so với cùng kỳ năm ngoái. Thời điểm này, lượng BĐS tồn kho đã giảm gần 58.000 tỷ đồng. Một trong những nguyên nhân trọng điểm dẫn đến sự khởi sắc này là do nhiều CĐT đã tung ra phân khúc các dự án BĐS chất lượng khả quan và cung ứng nhiều thị trường khách, đặc trưng là các khách thuộc phân khúc hạng trung. Một nguyên nhân khác là các ngân hàng cũng tham gia tài trợ vốn cho các project với nhiều ưu đãi hấp dẫn dành hấp dẫn dành cho các khách mua căn hộ.

Tìm hiểu trên phân khúc địa ốc, những đề án đang chào mua bán thành công hiện nay có một số điểm chung như chủ đầu tư có danh tiếng và tiềm lực mạnh, đầu tư vào chất lượng công trình, xem xét hạ tầng tiện ích, giá cả cả phù hợp với đối tượng mục tiêu. Đặc biệt, một số dự án nhà đất đã có sự phù hợp tác với ngân hàng từ việc đầu tư thi công đến kinh doanh chung cư để quản lý nguồn vốn một cách minh bạch và chuyên nghiệp, phát huy hiệu quả cao trong triển khai. Đơn cử như Novaland với 15 dự án đang đồng loạt tiến hành ở Tp.Hồ Chí Minh và tran cư thành tiêu điểm của thị trường thời khắc gần đây. Đây là doanh nghiệp nhà đất có danh tiếng với các dự án định cư các nằm tại đẹp, thiết kế tân tiến với cảnh quan thiên nhiên và các tiện nghi như bể bơi, phòng tập, nhà mặt phố trẻ…. tiêu biểu như Lexington Residience, Orchard Garden, Sunrise City, The Sun Avenue, Galaxy 9,….

Ngoài những lợi thế về nằm tại , tiện nghi thì các dự án của Novaland còn được tài trợ vốn bởi các ngân hàng. Hiện nay, các dự án BDS Lucky Palace và Garden Gate của Novaland đang được Ngân hàng TMCP Đông Nam Á (SeABank) tài trợ vốn thi công cũng như trợ giúp cho vay cho khách hàng mua nhà với lãi suất chỉ 7,5%/năm trong 36 tháng đầu tiên, ân hạn trả nợ gốc năm đầu tiên và tài chính vay tối đa 75% giá thành trị của nhà chung cư với thời điểm vay tối đa lên tới 20 năm.

Căn hộ The Sun Avenue vị trí địa điểm vàng của Quận 2 ngay bàn giao lộ của tuyến đường Mai Chí Thọ và tuyến đường Đồng Văn Cống. Đây là 2 trong 3 đường lớn nhất đến thời điểm hiện tại vừa là xương sống của TP, vừa là điểm tựa cho cả khu vực phát triển. Cư dân sống tại The Sun Avenue vị trí sát ngay bên trung tâm Hành Chính mới của Quận 2 và đi lại về huyết mạch Quận 1 qua hầm Thủ Thiêm chỉ mất đúng 5 phút.

Căn hộ Masteri Thảo Điền được đánh giá là căn hộ cấp cao nhờ quy mô,nằm tại và đặc trưng là hệ thống tiện ích bên trong đặc biệt cao cấp đảm bảo thỏa mãn cả những đại gia giàu có.

Trước khi tung hàng phân khúc , nhiều chuyên gia BDS dự báo mức giá trị của Masteri Thảo Điền rơi vào từ 31triệu/m2.Chính vì vậy,khi chủ đầu tư Thảo Điền chính thức công bố chi phí Can ho Masteri Thao Dien chỉ từ 28,1trieu/m2 thật sự đã gây sốc với thị trường chung cư đẳng cấp tại Quận 2.

Từ Gateway Thảo Điền Quận 2 bạn sẽ rất dễ lưu thông tới trung tâm Q1, Bình Thạnh hay về phía Đông của TP trong vòng 5-10 phút với các tuyến đường lớn như Xa Lộ Hà Nội, Mai Chí Thọ, hầm Thủ Thiêm, tuyến Metro trước mặt dự án BĐS …

Bên cạnh đó, Gateway Thảo Điền nằm trong khu vực có cộng đồng dân cư cực kì cấp cao với rất nhiều người nước ngoài cuộc sống