Giới thiệu các bạn căn hộ An gia Riverside có phong thủy cực đẹp được xây dựng bởi Tập đoàn An Gia investment vậy nên có giá rẻ và vị trí cực lợi ích cho việc di chuyển hay vui chơi giải trí tại các địa điểm xung quanh.

Tám phương vị phía trong bát quái đại biểu cho “nhân sinh bát đại dục cầu”.

Đứng từ trước cửa nhà, bạn sử dụng la bàn phong thủy để kiểm tra vị trí của căn nhà

Bạn có thể sử dụng loại la bàn kim chỉ nam nam đồng quân hoặc sử dụng loại tinh xảo ví dụ như la bàn Hồng Kông (la kinh), nhưng bạn nhất thiết buộc phải làm sao cho hướng cây kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc, (nếu như ở trong tay không có la bàn, bạn cũng được dùng bản đồ đường đi để tìm được hướng ngôi nhà bạn).
Viết lại đáp án này, và sau đó so với phương hướng cực tốt của bạn.

Tám phương vị phía trong bát quái đại biểu cho “nhân sinh bát đại dục cầu”. Danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc, tri thức, gia đình, tiền tài.

Bạn hãy chọn 1 trong nhiều phương diện mình mong muốn cải thiện. Lấy 1 ví dụ, nếu như muốn gia tăng tiền tàithì phương vị đối ứng là Đông Nam.

Bạn kiểm chứng bát quái của mình, tìm thấy Ngũ hành tương ứng với phương Đông Nam là Mộc. Bạn có thể từ đó mà sắp xếp vật dụng có liên quan đến nhiều thuộc tính mộc ở hướng Đông Nam (ví dụ là lẵng hoa).

Bạn cũng có thể dựa vào Thuỷ để tăng năng lượng phương hướng này, bởi vì Thuỷ sinh Mộc. Dựa theo bát quái đồ, bạn có thể tìm thấy ý nghĩa biểu tượng của những phương hướng.

Nhưng phía trước làm điều này thì buộc phải nhớ, là không nên tăng năng lượng quá nhiều hướng trong cùng một lúc, không thì sẽ xuất hiện rất đông sai lầm lặp lại, hoặc là cơ may đến mà bạn không có cách nào ứng phó.

Kiểm tra nhà bếp

Bạn đứng ở tại vị trí nơi chuẩn bị đồ ăn, cần cần phải chắc chắn rằng lưng phía bạn không xoay ra cửa. Nếu có, xin hãy sắp xếp lại căn phòng bếp, dùng để cho bạn vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thay thế nhìn thấy cửa.

Ngoài ra cần buộc phải chắc chắn rằng những nguyên tố nước phía trong nhà bếp không bị xung đột với hoả hành. Nói theo cách khác, là làm sao cho bếp ga không trực tiếp nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.

Nếu có, xin hãy đổi lại vị trí của những đồ vật đại diện cho thuỷ hành (bể rửa bát, tủ lạnh) hoặc hoả hành ( bếp ga). Cuối cùng, kiểm chứng hướng bếp ga có hướng về phương vị tốt nhất với bạn hay không.

Khi thiết kế buộc phải tránh không nên để khu vực bày biện quay lưng lại với cửa.

Kiểm tra vị trí nhà tắm hoặc nhà vệ sinh

Đây là một việc rất là quan trọng, bởi vì 2 phòng đều là nơi nước từ nhà bạn trôi ra. Xác định xem nó có nằm ở vị trí quan trọng trên bát quái không.

Ví dụ, nếu như nhà vệ sinh nằm ở hướng Tây Nam, thì nó sẽ có tác động tới các mối quan hệ của chính mình. Bởi vì căn phòng này mang nước chảy ra khỏi căn nhà, và cũng mang theo cả khí và năng lượng.

Nếu như nhà vệ sinh ở bán Tây thì sẽ làm ảnh hưởng tới vận khí của trẻ. Ngoài ra nếu như căn phòng “ khí ẩm thấp nặng nề” này mà đặt ở tại phương vị quan trọng với bạn thì cho nên thử đóng cửa nhà vệ sinh, đậy nắp bồn cầu, hoặc che cửa căn phòng lại, dùng phương thức này có thể được “làm cho căn phòng biến mất”.

Đặt giường hướng về Đại cát

Nếu như không có được, thì bạn được chọn 1 trong 3 phương vị còn lại. Nếu như bạn không được khỏe lắm thì nên hướng về phương vị Thiên y.

Đương nhiên 2 vợ chồng không nhất thiết buộc phải có cùng 1 phương vị đẹp nhất, nhưng để đạt được hạnh phúc bên trong hôn nhân thì nên dựa theo phương vị của bạn nữ.

Kiểm tra mặt tiền, mặt hậu của ngôi nhà

Mặt tiền là hướng mặt có chứa cửa chính, mặt hậu là phần đối xứng với mặt tiền hay còn gọi là lưng nhà. Theo phong thủy, mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà phải có sự cân bằng âm dương.

Tuy nhiên, theo xu hướng chung, mặt tiền cần phải thịnh dương nhiều hơn, còn mặt hậu thì được thịnh âm hay thịnh dương, tùy vào mặt hậu có những vùng khí trường gì.

Cần nhớ rằng, mặt tiền và mặt hậu không hẳn là 2 mặt trái ngược nhau,.Vì cùng nằm ở trong tổng quan ngôi nhà nên 2 mặt này phải có sự uyển chuyển, cân bằng về dòng khí, tránh bị tình trạng đứt đoạn.

Đứng phía trước cửa nhà, nhìn ra ngoài và xemthử có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với bản thân, đồng thời sản sinh “ám tiến sát” bên trong phong thuỷ học.

Vệ tinh, dây điện của phía hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của các nhà thờ, hoặc 1 con đường có hướng vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn – các thứ này đều được gọi là “ám tiến sát”.

Nếu như có bất cứ các vật “ám tiến sát” nào đối diện với cửa chính căn nhà bạn, thì cách hoá giải ít khó khăn chỉ là đặt trước khi cửa 1 cái gương bát quái hướng ra ngoài.

Khu can ho An gia Riverside quận 7 dự định sẽ chính thức mở bán vào khoảng giữa năm 2015. Để được cung cấp thông tin tốt nhất, quý khách vui lòng xem thông tin trên website : http://diemdencanho.com/can-ho-an-gia-riverside-quan-7