Vinhomes Central Park là dự án khu đô thị đa chức năng hiện đại và cao cấp bậc nhất Việt Nam được đầu tư bởi Vinhomes thành viên của tập đoàn Vingroup (chủ đầu tư các dự án lớn và cực kỳ uy tín như Vinhomes Riverside, Times City, Royal City...) Tọa lạc tại khu Tân Cảng nên còn được gọi với tên là Vinhomes Tân Cảng. Vinhomes Central Park là dự án đầu tiên của Vingroup tại phía Nam với vốn đầu tư 30.000 tỷ VNĐ (tương đương 1.4 tỷ USD).


Là một trong những khu dân cư cao cấp bậc nhất Hồ Chí Minh, với vị trí đắt địa nằm cạnh khu vực sông Sài Gòn, sở hữu mảng xanh tươi mát cùng nhiều trung tâm thương mại và giáo dục, khu căn hộ Vinhomes Central Park là một trong những lựa chọn tuyệt vời để giúp bạn nâng cao chất lượng cuộc sống.

Có tuyến đường bộ, đường thủy sẵn sàng phục vụ nhu cầu di chuyển của dân cư, cùng hệ thống an ninh chặt chẽ với khu phức hợp cao cấp rộng 43 hecta, căn hộ Vinhomes Central Park là hiện thực hóa từ những giấc mơ về mái ấm hạnh phục của gia đình bạn.

Nhằm mang lại một giải pháp cùng không gian sống lý tưởng cho dân cư tại căn hộ biệt thự vinhomes riverside chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup áp dụng chính sách miễn phí dịch vụ 10 năm, cùng nhiều dịch vụ hỗ trợ như: bảo trì, tư vấn, sửa chữa tại gia, dịch vụ văn phòng phục vụ 24/7. Bên cạnh khu căn hộ Vinhomes Central Park, gia đình bạn sẽ được tận hưởng công viên rộng 14 hecta với rất nhiều mảng xanh tươi mát đảm bảo sức khỏe cho người thân của mình, cũng như tránh xa hoàn toàn khói bụi ô nhiễm của thành phố.


Trực thuộc tập đoàn đầu tư Vingroup, dựa trên nhiều tiêu chuẩn xây dựng quốc tế kết hợp với lối kiến trúc hiện đại, đơn giản, phát huy triệt để môi trường sống xanh – sạch – tiện nghi dành cho mỗi người dân khi chọn căn hộ Vinhomes Central Park làm nơi sinh sống. Khu mua sắm mang tên Landmark phá vỡ kỷ lục về độ cao khi sở hữu 81 tầng trang bị thiết bị tối tân, hứa hẹn tạo ra hoạt động mua sắm sôi nổi tại khu vực Tân Cảng, quận Bình Thạnh.

Khu căn hộ Vinhomes Central Park được lấy cảm hứng từ tòa nhà Central Park ở New York, thiết kế và tinh chỉnh trên các điều kiện phù hợp với thổ nhưỡng Việt Nam, cũng như đặt dưới sự giám sát nghiêm ngặt bởi những chuyên gia giàu kinh nghiệm kèm theo hàng loạt tiêu chuẩn quốc tế.

Theo tin tức mới từ nhà đầu tư, để tạo điểm nhấn cho khu căn hộ Vinhomes Central Park sẽ có một bến du thuyền trên sông Sài Gòn nhằm giúp các gia đình có thêm hình thức giải trí, thư giãn vào những dịp cuối tuần.

Cũng như rất nhiều khu dân cư cao cấp, căn hộ Vinhomes Central Park còn đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe, giáo dục, văn phòng cho gia đình bạn bằng hệ thống bệnh viên đạt chuẩn, trường học quốc tế cùng nhiều dịch vụ văn phòng cho thuê. Được xem như một tổng thể hoàn hảo, sẽ thật khó nếu bạn tìm thấy sự thiếu hài lòng khi chọn nơi đây làm nơi định cư cho gia đình mình.