Khu căn hộ An Gia Riverside có phong thủy cực tốt với vị trí ngay tại quận 7 tphcm – nới có không khí cũng như cảnh quang tốt nhất trên địa phận thành phố Hồ Chí Minh. Nếu mua nhà tại đây bạn sẽ được hưởng những điều kiện tốt nhất từ phong thủy kết hợp với các phương pháp phong thủy sẽ tạo nên những điều kiện tốt nhất cho gia đi đình mình


Tám phương vị phía trong bát quái đại biểu cho “nhân sinh bát đại dục cầu”.

Đứng từ trước cửa nhà, bạn dùng la bàn phong thủy để kiểm tra vị trí của căn nhà

Bạn có thể sử dụng loại la bàn kim chỉ nam nam đồng quân hoặc dùng loại tinh xảo như là la bàn Hồng Kông (la kinh), nhưng bạn nhất thiết cần phải mà sao cho hướng của kim chỉ Bắc trùng với điểm chính Bắc, (nếu như phía trong tay không có la bàn, bạn cũng có thể dùng bản đồ đường đi để tìm ra hướng căn nhà bạn).
Viết lại đáp án này, và sau đó so với phương hướng tốt hơn hết của bạn.

Tám phương vị phía trong bát quái đại biểu cho “nhân sinh bát đại dục cầu”. Danh lợi, hôn nhân, con cái, quý nhân, công việc, tri thức, gia đình, tiền tài.

Bạn hãy lựa chọn 1 bên trong các phương diện mình ước muốn cải thiện. Lấy 1 ví dụ, nếu như ước muốn gia tăng tiền tàithì phương vị tương ứng là Đông Nam.

Bạn kiểm tra bát quái của mình, tìm thấy Ngũ hành đối ứng với phương Đông Nam là Mộc. Bạn có thể được theo đó mà đặt đồ có liên quan đến nhiều thuộc tính mộc ở phía Nam (ví dụ như là lẵng hoa).

Bạn cũng có thể dựa vào Thuỷ để tăng cường năng lượng phương hướng này, bởi vì Thuỷ sinh Mộc. Dựa theo bát quái đồ, bạn có thể tìm được ý nghĩa biểu tượng của nhiều phương hướng.

Nhưng từ trước làm điều này thì buộc phải nhớ, là không nên gia tăng năng lượng quá nhiều hướng ở trong cùng một lúc, không thì sẽ xuất hiện đông đúc sai lầm lặp lại, hoặc là cơ may đến mà bạn không có cách nào tận dụng.

Kiểm tra nhà bếp

Bạn đứng ở tại vị trí nơi chuẩn bị đồ ăn, cần cần phải chắc chắn rằng lưng phía bạn không xoay ra cửa. Nếu có, xin hãy sắp xếp lại nhà bếp, dùng để cho bạn vừa có thể chuẩn bị đồ ăn vừa có thay đổi nhìn thấy cửa.

Ngoài ra cần cần phải chắc chắn rằng nhiều nguyên tố nước trong nhà bếp không có xung đột với hoả hành. Nói với cách khác, là làm sao cho bếp ga không bị nằm ngay cạnh vòi nước hoặc tủ lạnh.

Nếu có, xin hãy thay đổi vị trí của nhiều đồ vật đại diện cho thuỷ hành (bể rửa bát, tủ lạnh) hoặc hoả hành ( bếp ga). Cuối cùng, kiểm chứng hướng bếp ga có hướng về phương vị tốt nhất của bạn hay không.

Khi thiết kế phải tránh không nên để khu vực bày biện quay lưng lại với cửa.

Kiểm tra vị trí nhà tắm hoặc nhà vệ sinh

Đây là một bước rất là quan trọng, bởi tại 2 phòng đều là nơi nước từ nhà bạn trôi ra. Chứng nhận xem nó có nằm ở tại vị trí quan trọng trên bát quái không.

Ví dụ, nếu như nơi đi vệ sinh nằm ở hướng Tây Nam, thì nó sẽ gây tác động tới các mối quan hệ của chính mình. Bởi tại vì căn phòng này đem nước chảy ra xa căn nhà, và cũng mang đi cả khí và năng lượng.

Nếu như nhà vệ sinh ở bán Tây thì nó sẽ ảnh hưởng đến vận khí của trẻ. Ngoài ra nếu như căn phòng “ khí ẩm thấp nặng nề” này mà đặt tại phương vị quan trọng với bạn thì cho nên thử đóng cửa nhà vệ sinh, đậy nắp bồn cầu, hoặc che cửa căn phòng lại, sử dụng phương thức này có thể được “làm cho căn phòng biến mất”.

Đặt giường hướng về Đại cát

Nếu như không có được, thì bạn có thể được chọn 1 trong 3 phương vị còn lại. Nếu như sức khỏe của bạn không tốt lắm thì nên hướng về phương vị Thiên y.

Đương nhiên 2 vợ chồng không nhất thiết buộc phải có cùng 1 phương vị tốt nhất, nhưng để được hạnh phúc phía trong hôn nhân thì nên dựa theo phương vị của bạn nữ.

Kiểm tra mặt tiền, mặt hậu của ngôi nhà

Mặt tiền là hướng mặt có chứa cửa chính, mặt hậu là phần đối xứng với mặt tiền hay còn gọi là lưng nhà. Theo phong thủy, mặt tiền và mặt hậu của ngôi nhà phải có sự cân bằng âm dương.

Tuy nhiên, theo xu thế chung, mặt tiền buộc phải thịnh dương nhiều hơn, còn mặt hậu thì có thể thịnh âm hay thịnh dương, tùy vào mặt hậu có nhiều vùng khí trường gì.

Cần nhớ rằng, mặt tiền và mặt hậu không nhất thiết là 2 mặt trái ngược nhau,.Vì cùng nằm bên trong tổng quan ngôi nhà cho nên 2 mặt này phải có sự uyển chuyển, cân bằng về dòng khí, tránh bị tình trạng đứt đoạn.

Đứng từ trước cửa nhà, nhìn ra ngoài và xemthử có công trình lớn hoặc chướng vật đối diện với mình, đồng thời sản sinh “ám tiến sát” phía trong phong thuỷ học.

Vệ tinh, dây điện của phía hàng xóm, cột dây điện trên đường, tháp nhọn của các nhà thờ, hoặc 1 con đường dài vừa đúng hướng vào cửa chính nhà bạn – những thứ này đều được gọi là “ám tiến sát”.

Nếu như có bất cứ những vật “ám tiến sát” nào đối diện với cửa chính ngôi nhà bạn, thì phương thức hoá giải đơn giản chỉ là đặt từ trước cửa 1 cái gương bát quái hướng ra ngoài.

Khu can ho An gia Riverside quận 7 dự kiến sẽ mở bán chính thức vào khoảng giữa năm 2015. Các bạn chú ý cập nhật thông tin để có thể có cơ hội sở hữu nó nhé.