Căn hộ Opal Riverside và những điều trọng điểm cần biết rõ

Dự án can ho opal riverside được xây trên quy mô khuôn viên rộng 20.096 m2 (mật độ thi công 23%) được quy hoạch là khu phức phù hợp thương mại căn hộ có tổng diện tích 2 khối nhà cao từ 12 – 20 tầng, dự kiến sẽ có khoảng 600 nhà chung cư Opal Thủ Đức có qui mô từ 50 – 95 m2 (1 – 3 phòng ngủ) và 10 căn penthouse có qui mô từ 250 – 300 m2. Hiện tại theo thông tin 5DIEU tìm hiểu, project đang thi công hạng mục bờ kè dọc sông Sài Gòn và dự tính mặt bằng sạch để triển khai xây dựng ngay trong quý 2 này.


Căn hộ Opal Riverside
Dưới đây là 5 điều doanh nghiệp chúng tôi mới biết về dự án BĐS Opal Riverside

1. THÊM MỘT DỰ ÁN NGÀN TỶ CỦA ĐẤT XANH

Trước khi nhượng lại project cho Đất Xanh, PPI đã từng lên kế hoạch đầu tư hơn 1.200 tỷ đồng vào dự án – vốn có tên gọi Saigon Water Garden, nên chắc chắn khi tiếp quản lại đề án thì số vốn đầu tư Đất Xanh bỏ ra cũng phải tương đương và đây là dự án nhà đất tổng diện tích lớn thứ 2 mà Đất Xanh tiến hành sau đề án Sunview Town đã tạo được dấu ấn tiềm năng trên phân khúc thời gian qua.

2. KHÔNG GIAN SÔNG NƯỚC BAO QUANH

Dự án Opal Riverside có phần mặt tiền trải dài 60m dọc theo bờ sông Sài Gòn, có tầm hìn toàn cảnh sang giao dịch đảo Thanh Đa. Đây sẽ là nơi mang đến cho cư dân một môi trường sống trong lành với không gian sống yên tĩnh thoáng khí, chung cư luôn tràn ngập nắng và gió bao quanh.

3. KẾT NỐI GIAO THÔNG THUẬN TIỆN

Theo khảo sát của 5DIEU, hiện tại từ địa điểm đề án chung cư Opal Thủ Đức chỉ cần đi dao động 500m là ra tới đường Phạm Văn Đồng, kết nối vào quan trọng thành phố mất tầm 15 phút với khoảng cách đi 7km, còn trong tương lai sẽ có cầu nối qua giao dịch đảo Thanh Đa nằm cách đấy không xa sẽ giúp cho việc bàn giao thông lưu thông lại tới Opal Riverside tiện lợi hơn.

4. KHU CĂN HỘ RESORT VEN SÔNG ĐẲNG CẤP

Đây là project mà Đất Xanh rất nhu cầu đầu tư vào phần tiện ích và theo thông tin từ chủ đầu tư thì tại đây sẽ hình thành nên một khu nhà chung cư resort ven sông với phong cách kiến trúc tân tiến và cấp cao với hoàn chỉnh các sự phục vụ tiện ích trong nhà mặt phố và ngoài trời như khu mua sắm thương mại, công viên dọc bờ sông, hồ bơi nguyên tắc Olympic, khu giải trí giải trí, thể dục thể thao, khu sự phục vụ ven sông…

5. GIÁ CĂN HỘ LIỆU CÓ TIỀM NĂNG ???

Theo một số nguồn tin chưa chính thức, giá mua bán của project Opal Riverside dự kiến sẽ dao động từ 20 – 22 triệu/m2, mức giá này là tương đương ví như so với những khu căn hộ liền kề đã bàn giao nhà như 4S Riverside hay Newtown. Tuy nhiên, với một dự án có lợi thế về các dịch vụ tiện ích như vậy thì mức chi phí này nhiều khả năng sẽ còn tăng thêm khi khu nhà chung cư này xong trong tương lai, một dự án nhà đất cũng đáng để đầu tư tại địa điểm tại cửa ngõ phía Đông Bắc thành thị.

Nếu bạn để mắt tới tới chung cư đẳng cấp tại khu đông thì Goldenland còn cung cấp Can ho Gateway Thao Dien tại quận 2. Căn hộ Gateway nằm trong khu Thảo Điền của Quận 2 là dự án cấp cao tiêu biểu trong quí 2 của HCM

HOTLINE : 0919666965