Các hợp đồng thỏa thuận thuê văn phòng các các nhà đầu tư đang muốn rút vốn khỏi các dự án của mình để có thể dòng xoay vốn trong khi thị trường bất động sản vẫn còn khó khăn sau thời kỳ đóng băng, thì cách chuyển đổi thuê văn phòng truyền thống sang hình thức thue van phong là việc duy nhất đạt hiệu quả giúp chủ doanh nghiệp xoay vòng vốn nhanh chóng hơn đáp ứng cho những nhu cầu kinh doanh khác.


Và bạn nhận ra đặc điểm đó của doanh nghiệp sau khi tìm hiểu về họ hoặc là trực tiếp những chủ đầu tư ngày ngỏ ý với bạn là họ mong muốn lấy được liền số tiền mặt ứng với số tiền thuê văn phòng khoảng thời gian một năm, hai năm nên yêu cầu việc trả trước dài hạn ngược lại doanh nghiệp bạn sẽ có được ưu tiên về giá cả mướn văn phòng mỗi tháng.

Đối với công ty bạn sở hữu, lúc bạn có đủ khả năng về kinh tế đó cũng là một cơ hội tuyệt vời giúp bạn có thể hạ giá thuê văn phòng mỗi tháng mà doanh nghiệp bạn phải trả, tiết kiệm được khoản chi. Tuy nhiên đổi lại bạn đã đồng ý ký kết hợp đồng với thời hạn trả tiền thuê văn phòng với thời hạn lâu dài hơn theo thỏa thuận (Thanh toán giá thuê văn phòng sớm hơn).

Bạn, doanh nghiệp bạn sở hữu chi cho giá mướn văn phòng trước một năm, hai năm. Có thể nói đây là một việc hay để có thể tìm được văn phòng trong thời giandài lâu mà chi phí thì có phần rẻ hơn với giá trên thị trường chút ít.

Hơn nữa, Những dịch vụ văn phòng ảo, chia sẻ văn phòng đang là xu hướng hiện tại không những hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm khoảng 95% chi phí cố định mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp xoay vòng vốn nhanh chóng khi chuyển đổi} từ mướnvăn phòng kiểu truyền thống xuống thuê văn phòng giá rẻ, nhưng tiện nghi không kém.

Bù lại, công ty thu lại được vốn nhằm chuyển đổi đầu tư kinh doanh qua những hạng mục khác hay thanh toán cho các khoản nợ, các khoản chi trả gấp hơn,…

Nói tóm tại, dịch vụ can thue van phong quả thật mang lại hiệu quả về mặt kinh tế lớn lao không những cho từng công ty mà còn góp phần hỗ trợ ổn định và phát triển nền kinh tế quốc gia.