Thêm nhà chung cư kinh phí thấp tham gia thị trường Gò Vấp khả quan

Chủ đầu tư Nhà Mơ cùng đơn vị tiếp thị và môi giới DKRS msinh sống giao dịch khu chung cư tiện ích Dream Home Residence trong ngày 10/5, thu hút hơn 1.000 khách hàng tham gia và gần 400 nhà chung cư được sđịnh cư hữu sau 2 tuần công bố thông tin .

Dự án khu nhà chung cư tiện ích Dream Home Residence nằm tại tại đường Lê Đức Thọ, quận Gò Vấp, TP HCM. Cách Dream Home Luxury Apartment khoảng 300 m, Dream Home Residence là dự án sang trọng với những tiện ích công cộng cấp cao, không gian cây xanh lớn, thoáng mát, tỷ lệ xây dựng chỉ 39,2%.

Tối 6/5, 1.400 khách đã đến xem nhà mẫu Dream Home Residence do CDT Nhà Mơ phối hợp cùng đơn vị tiếp thị và môi giới DKRS doanh nghiệp . Căn hộ mẫu 50m2 nhưng có tới 2 phòng ngủ, 2 nhà vệ sinh hoàn thành. Bên cạnh đó, project còn có hồ bơi và công viên cây xanh rộng lớn để trẻ em giải trí. Một số khách hàng đã đăng ký mua ngay căn hộ.

Ông Lê Công Sơn, Phó tổng giám đốc Công ty Nhà Mơ cho biết “Với những lợi thế khách quan từ nằm tại , bàn giao thông, môi trường, Dream Home Residence sẽ xây dựng những tiện ích như sảnh đón sang trọng như khách hàng sạn, công viên lớn với hồ giao dịch nguyệt 17m, hồ bơi, BBQ café sân thượng, nhà phố hàng, phòng Gym, trường học... Các căn hộ có quy mô từ 50m2 đến 78m2, được bố trí 2-3 phòng ngủ, 2 nhà phố vệ sinh, đều là căn góc để đón gió và ánh sáng thiên nhiên. Giá chuyển nhượng từ 777 triệu đồng một căn.

Theo ông Nguyễn Văn Tùng, Phó tổng giám đốc Công ty DKRS, dự án Green Home Residence có nhiều lợi thế từ tọa lạc địa lý. Ngoài các trục lộ chính như đường Nguyễn Kiệm, Nguyễn Oanh, Quang Trung và Phan Văn Trị... đường liên quận Phạm Văn Đồng đã được hoàn tất. Các dự án nhà đất khác như: sân golf Tân Sơn Nhất, đường ven kênh Tham Lương, dự án công viên Đầm Sen 2 đang được bắt đầu để di chuyển khu vực. Với những ưu điểm trên, chỉ trong ngày mở kinh doanh 10/5, hơn 1.000 người đến tham gia tìm hiểu và có gần 400 khách hàng sở nhà chung cư chỉ sau 2 tuần Can ho Green Home công bố thông tin .

Green Home và Dream Home đều thuộc dòng can ho go vap gia re. Dòng căn hộ gò vấp này lun được phân khúc chấp nhận khá khả quan. Bạn có thể liên lạc để biết thêm chi tiết. 0919666965