Dự án căn hộ SaigonRes Plaza được thiết kế diện tích từ 71-87m2 với 2-3 phòng ngủ, diện tích căn hộ này khá phù hợp với gia đình từ 4-6 thành viên.
Với chiều cao thông tầng là 3,1m sẽ tạo cảm giác không gian trong căn nhà thoáng mát , tràn đầy sinh khí. Điều đáng tiếc là thiết kế căn hộ SaigonRes Plaza không có lô gia , nơi bạn sẽ có buổi tối thư giãn lí tưởng với view đẹp như tại đây.
Giá căn hộ SaigonRes Plaza Bình Thạnh chỉ từ 22.4 triệu/m2:
Với diện tích từ 71 m2-87 m2 và mức giá từ 22.4 triệu/m2 , bạn chỉ cần có từ 1.59 tỷ là đã có thể sở hữu một căn hộ cao cấp tại SaigonRes Plaza Bình Thạnh . Với mức giá này bạn có thể thấy thấp hơn căn hộ Hyco4 khoảng 3 triệu/m2 , nhưng căn hộ Hyco4 đã hoàn thiện.
Với những tiềm năng phát triển từ vị trí đến tiện ích cao cấp thì với giá này là khá tốt.
Những điều bạn cần lưu ý khi mua căn hộ Bình Thạnh SaigonRes Plaza :

1./ Căn hộ SaigonRes Plaza Bình Thạnh chỉ mới bắt đầu khởi công và tới quí 3 năm 2017 sẽ bàn giao nhà.
2./ Dự án SaigonRes Bình Thạnh nằm mặt tiền đường Nguyễn Xí khá đắc địa nhưng vì là con đường huyết mạch nên lưu lượng giao thông giờ cao điểm khá đông.
3./ Nếu bạn cần một căn hộ để ở ngay thì Hyco4 là sự lựa chọn cho bạn.
4./ Với mức giá này trong bán kính 4km bạn có thể tìm hiểu thêm căn hộ Soho , căn hộ Saigon Land

Đất Xanh Đông Á đánh giá căn hộ SaigonRes Plaza Bình Thạnh là căn hộ rất đáng cho bạn xem xét mua để ở hay đầu tư cho thuê hoặc bán lại đều khá tốt.
Khu vực đường Nguyễn Xí cầu Đỏ là khu vực vừa mới phát triển,nên về các tiện ích cao cấp phục vụ cộng đồng vẫn chưa đủ đáp ứng nhu cầu của người dân. Với sự ra đời của 5 tầng thương mại tại căn hộ SaigonRes Plaza ,bạn sẽ được sử dụng khá nhiều tiện ích cao cấp mà trong cư dân trong khu vực rất cần ngay trong căn hộ của mình.

Đặc biệt nhất phải kể đến rạp chiếu phim hiện đại CGV đã được kí kết và sẽ đi vào hoạt động ngay sau khi căn hộ SaigonRes Plaza bàn giao căn hộ. Ngoài ra , bạn còn được sử dụng hàng loạt các tiện ích nội khu cao câp khác như siêu thị ,hồ bơi,phòng tập GYM , trung tâm thương mại cao cấp,nhà trẻ ,khu vui chơi và nhà hàng.