Thông tin mới nhất về Căn hộ The Art Quận 9 của Gia Hòa

Nằm trong Khu dân cư Gia Hòa Art Village (quận 9, TP.HCM), Khu chung cư The Art có mặt giáp giới sông Rạch Chiếc, đối diện Trung tâm TDTT Rạch Chiếc, cách Khu công nghệ cao gần 500m, đường cao tốc TP.HCM– Giầu Dây dao động 1km và cách trọng tâm Thành phố 9km

Căn hộ The Art tọa lạc trên 3ha đất ven sông Rạch Chiếc Quận 9. Tọa lạc ngay trong khu đô thị đẳng cấp được quy hoạch đồng bộ với thập toàn cơ scuộc sống hạ tầng tiện ích. Với tiện ích cấp cao tạo nên một môi trường sống hòa mình cùng tự nhiên.

Dự án nhà chung cư trí thức trẻ Gia Hòa với tổng diện tích 30.469m2 nằm tại trong khu dân cư cấp cao Gia Hòa bao gồm 4 Block với 11 khối tháp chung cư cao từ 7 – 18 tầng. Không chỉ mang lại cho cư dân môi trường sống trong lành & tiện ích, dự án BDS căn hộ dành cho Trí Thức Trẻ Gia Hòa còn tạo được sự khác biệt so với các dự án nhà đất khác bởi sự tiên phong mang tính đột phá.

Quy mô dự án BĐSPhối cảnh chung cư The Art
Được quy hoạch xây trên khu đất có tổng diện tích 30.469 m2, Khu Can ho The Art gồm gồm 10 tháp chung cư 18 tầng cung ứng 1.711 nhà chung cư, một quan trọng thương mại, một tầng hầm, diện tích dao động 22.000 m2.

căn hộ the art

Tổng quan project căn hộ The Art

-Tên dự án : Căn hộ The Art

-Chủ đầu tư: Công ty TNHH Xây dựng - Kinh doanh nhà Gia Hòa.

-Số block: 10

-Tầng cao: 18 tầng.

-Trung tâm thương mại, tầng hầm: 22 000m2.

-Diện tích: 55m2 - 70m2.

-Vị trí project : Khu dân cư cao cấp Gia Hòa - Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Tiện ích project nhà chung cư Sài gòn Mia

- Căn hộ The Art quận 9 cũng được thừa hưởng các tiện ích sẵn có trong khu vực như Bệnh viện, Siêu thị, Nhà sách, Ngân hàng, các Trường mẫu giáo, THCS, THPT...

tiện ích the art

Vị trí chung cư The Art

-Vị trí đề án : Khu dân cư đẳng cấp Gia Hòa - Phường Phước Long B, Quận 9, Tp Hồ Chí Minh.

Từ địa điểm dự án nhà đất có thể lưu thông về trung tâm rất thuận bằng các tuyến đường Đỗ Xuân Hợp, Xa lộ Hà Nội, hay Nguyễn Duy Trinh, Mai Chí Thọ.

Liên kết vùng chung cư The Art:

Cách trung tâm Quận 1 chỉ 20 phút.

Cách Ga Metro Tây Hòa chỉ 15 phút.

Cách chợ Phước Long khoảng 10 phút.

Cách Parkson Cantavil chi 15 phút.

nằm nhà chung cư the art

Thanh toán project chung cư The Art

- Phương thức chi trả theo công đoạn xây .

LIÊN HỆ ĐẾ BIẾ THÊM THÔNG TIN DỰ ÁN CĂN HỘ THE ART QUẬN 9

Để biết thêm thông tin chi tiết về Căn hộ quận 9, bạn có thể tham khảo danh sách các chung cư quận 9 được tôi phân tách.

HOTLINE : 0919666965 - mr Nhật