Tại sao bạn nên chọn Căn hộ Florita Quận 7 là nơi định cư

6 LÝ DO NÊN QUYẾT ĐỊNH CHỌN MUA CĂN HỘ FLORITA KDC HIM LAM QUẬN 7

Chọn mua căn hộ đang là sự chọn lựa của nhiều gia đình hiện nay, đặc trưng là gia đình trẻ. Nhưng làm thế nào để chọn mua chung cư ứng ý, có nằm tại đẹp, quy hoạch hạ tầng xã hội có đẹp không, chủ đầu tư có năng lực để bàn giao nhà phố đúng tiến độ, giá cả cả có thích hợp thì không phải là dễ. Có 6 tiêu chí huyết mạch để lựa chọn Căn hộ Florita.

1. Vị trí căn hộ FloritaVị trí chung cư Florita Quận 7
- Vị trí của nhà đất là yếu tố hàng đầu và huyết mạch nhất tạo nên giá trị trị cũng như là cơ san cư để định giá tài sản. Lựa chọn sản phẩm có nằm tại đẹp đồng nghĩa với việc nhà mặt phố đất có tiềm năng phát triển cao, đặc biệt là đẹp "tạo thi" ( tốc độ hình thành thành phố, gây sự chú ý tới dân về ở). Chỉ có mật độ dân đông đúc thì giá trị nhà đất tăng thêm.

- Can ho Florita Quan 7 nằm tại nằm tại chiến lược của khu thành thị mới Him lam Tân Hưng, nhà chung cư Florita là giao điểm của các trục tuyến đường chính: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường Nguyễn Thị Thập, Khánh hội, Lê Văn Lương, cầu kênh tẻ... kết nối các quận 1, 4, 7, 8, Huyện Nhà Bè, Bình Chánh và cách chợ Bến Thành chưa đầy 7 phút xe máy.

- Từ Căn hộ Florita, mỗi ngày quý khách hàng có thể ngắm nhìn toàn cảnh thành thị, và dịu mát tầm mắt với những khoảng xanh mênh mông của tự nhiên cây cỏ hay tận hưởng những luồng gió trong lành từ dòng sông thơ mộng.

Vị trí nhà chung cư Florita KDC Him Lam Quận 7, - Căn hộ Florita nằm ngay tại địa điểm chiến lược của Khu thành phố mới Him Lam Tân Hưng, nhà chung cư Florita là bàn giao điểm của các trục đường chính: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, đường Nguyễn Thị Thập, Khánh Hội, Lê Văn Lương, cầu Kênh Tẻ...di chuyển các quận 1, 4, 7, 8, Huyện Nhà Bè, Bình Chánh và chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 7 phút xe máy..

2. Quy hoach hạ tầng xã hội và di chuyển giao thông

- Him Lam Tân Hưng được quy hoạch đồng bộ để trsinh sống thành khu dân cư đẳng cấp hội đủ các nguyên tắc cho sinh sống hiện đại. Dự án có khu đại trung tâm thương mại rộng hơn 3,1ha do tập đoàn Lotte - Hàn Quốc xây , khu trung tâm thương mại – tài chính ngân hàng chạy dọc theo đường Bắc – Nam, khu trường học chất lượng cao rộng hơn 3ha và trường mầm non rộng 0,88ha, khu trò chơi trí tuệ trẻ em đầu tiên tại Việt nam Vikid 3ha, và rất nhiều công viên cây xanh và hồ sinh thái...

- Tọa lạc ngay mặt đường đường rộng 35m, cách trục đường cao tốc Bắc Nam khoảng 300m, thuộc phường Tân Hưng, Quận 7, TP HCM, Căn hộ Florita rất thuận tiện về bàn giao thông khi vị trí sinh sống giao điểm các trục tuyến đường chính: Đại lộ Nguyễn Văn Linh, tuyến đường Nguyễn Thị Thập, Khánh Hội, Lê Văn Lương, cầu Kênh Tẻ... nối kết các quận 1, 4, 7, 8, Huyện Nhà Bè, Bình Chánh và chỉ cách chợ Bến Thành chưa đầy 5 phút xe máy và đô thị Phú Mỹ Hưng 3 phút.

Him Lam Tân Hưng được quy hoạch đồng bộ để trở thành khu đô thị đẳng cấp hội đủ các nguyên tắc cho cuộc sống hiện đại. Dự án có khu đại trung tâm thương nghiệp rộng hơn 3,1ha do tập đoàn Lotte - Hàn Quốc xây , khu trung tâm thương mại – số tiền ngân hàng chạy dọc theo đường Bắc – Nam, khu trường học chất lượng cao rộng hơn 3ha và trường mầm non rộng 0,88ha, khu trò chơi trí tuệ trẻ em đầu tiên tại Việt nam Vikid 3ha, và rất nhiều công viên cây xanh và hồ sinh thái…

3. Đơn vị phát triển đề án

- Hưng Thịnh là một trong những đối tác BĐS hàng đầu Tp.HCM vời tiềm lực số tiền mạnh đội ngũ nhân lực chất lượng cao. Hưng Thịnh đã và đang triền khai rất nhiều đề án chung cư kết quả tốt như: Chuỗi căn hộ 8X, 8X Plus, 8X Thái An, 8X Đầm sen, Đất nền biệt thự Golden Bay, chung cư Phạm Văn Hai, căn hộ cấp Sky center, căn hộ melody...... Với tiêu chí chất lượng và danh tiếng hàng đầu của Hưng Thịnh Corp đồng ý mua của Quý khách luôn được đảm bảo An toàn tuyệt đối.

Bạn cũng có thể tìm hiểu các chung cư tại quận 7. Can ho quan 7 là điểm đến cuộc sống lý tưởng cho bạn và gia đình. Căn hộ quận 7 được rất nhiều người chọn lựa do hạ tầng cơ sở phát triển khá mạnh

Chủ đề cùng chuyên mục: